Regent Phú Quốc – Đứa con cưng của biển đảo và con người

Dự án Regent Phú Quốc tọa lạc trên hòn đảo hấp dẫn du lịch nhất Việt Nam, lại là nơi được chính phủ phê duyệt trở thành đặc khu kinh tế trong vài năm tới nên việc đầu tư vào du lịch của đảo hiện đang rầm rộ hơn bao giờ hết.

Vị trí đặc biệt của Regent Phú Quốc

Nằm trong quần thể Phú Quốc Marina, dự án Regent thừa hưởng luôn cảnh quan tuyệt đẹp của Bãi Trường, bắt đầu tư mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ, là những địa điểm đẹp nổi tiếng đảo ngọc. Dự án thừa hưởng khả năng kết nối vô cùng linh hoạt của đảo khi rất gần sân bay, gần thị trấn sôi động Dương Đông, trong tình hình giao thông và hạ tầng cơ sở của Phú Quốc ngày càng phát triển thì việc di chuyển đi và đến tại biệt thự Regent Phú Quốc sẽ ngày càng dễ dàng thuận lợi.

Hòn đảo nhỏ bé này lại là nơi đang thu hút đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng mạnh mẽ nhất Việt Nam với hiện tại đã có hơn 230 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 16 tỷ đô được hình thành. Lượng du khách tăng nhanh chóng mặt từ 1 triệu năm 2015 đến 2,1 triệu năm 2016 và một con số khó tưởng tượng vào năm 2017 này cũng là điều kiện lý tưởng cho dự án Regent Phú Quốc thu hút được một lượng khách lưu trú lớn, là điều hấp dẫn các nhà đầu tư.

Tại mặt bằng giá bán biệt thự hay căn hộ tại đảo ngọc thì Regent được xếp vào hàng mà những khách hàng tầm trung cũng có thể dễ dàng mua được. Dự kiến già bán căn hộ dự án là trên dưới 3 tỷ đồng, với số tiền ngang bằng với giá mua căn hộ để ở phân khúc cao cấp ở Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị sẽ được sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại hòn đảo thu hút nhất Việt Nam và là căn hộ có tầm nhìn hướng biển ngoạn mục.

vi-tri-regent-phu-quoc-resort

Regent Phú Quốc

Đơn vị quản lý top đàu thế giới

Regent là thương hiệu khách sạn siêu sang và có được danh tiếng ở thị trường các nước Trung Đông, công suất lấp kín phòng của dự án thương hiệu này luôn nằm ở 90%  trong 47 năm hoạt động bởi quy trình quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản theo cả phong cách truyền thống đến hiện đại. Biệt thự Regent Phú Quốc là sản phẩm đầu tiên mà Regent hợp tác quản lý tại Việt Nam, mang đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng khác biệt, và nếu sở hữu sản phẩm này để đầu tư thì quý vị sẽ nhận được nguồn lợi nhuận cho thuê dồi dào và đều đặn.

Đảo Phú Quốc trước năm 2020 sẽ được phê duyệt trở thành đặc khu kinh tế và sẽ được quy hoạch để trở thành thiên đường đầu tư của Việt Nam với nhiều chính sách khuyến khích đổ vốn và phát triển bất động sản. Sân bay được mở rộng, càng tàu quốc tếm tàu cao tốc cũng là những hạng mục được phê duyệt để phát triển tại đảo và đồng nghĩa với chuyện tăng lượng du khách cả trong và ngoài nước một cách chóng mặt trong thời gian tới.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT