Những điểm mạnh Flamingo Cát Bà đang sở hữu

Flamingo Cát Bà được công bố trên thị trường BĐS cách đây chưa lâu nhưng đã chiếm trọn sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Nhờ vị thế “độc tôn” trên đảo Cát Bà và mô hình thiết kế tiên phong đầy khác biệt, dự án này được giới chuyên môn đánh giá là có khá nhiều điểm mạnh tạo nền tảng và cơ sở vững chắc cho các nhà đầu tư có thể an tâm “xuống tiền”.

Vị trí Flamingo Cát Bà bao trọn 2 trong 3 bãi biển đẹp nhất trên đảo

Flamingo Cát Bà được xây dựng tại địa điểm đẹp nhất trên đảo, điểm đặt của 2 trong 3 bãi biển đẹp nhất gồm Cát Cò 1, Cát Cò 2 với nước biển xanh trong vắt và cảnh quan sinh thái núi non hùng vĩ hiếm có. Theo nhận định của giới đầu tư, đảo Cát Bà vốn được mệnh danh là “đảo Ngọc” của miền Bắc tuy nhiên, diện tích đảo lại không quá lớn. Vì thế, để tìm được một vị trí đẹp như tại khu biệt thự Flamingo Cát Bà quả thực là điều không hề dễ dàng.

Bên cạnh đó, việc đi và đến đảo Cát Bà cũng trở lên thuận tiện hơn bao giờ hết khi mà mới đây, thành phố Hải Phòng vừa thông xe cây cầu Tân Vũ – Lạch Huyện có chiều dài lên tới 15,63 km lớn nhất Việt Nam nối thành phố Cảng với đảo Cát Hải, rút ngắn thời gian đi lại của mọi du khách đến với Cát Hải cũng như đến Cát Bà. Với những lợi thế này, chắc chắn sẽ mang lại cho dự án Flamingo Cát Bà vô vàn những lợi thế hấp dẫn không chỉ về đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn là khai thác đầu tư.

Vị trí dự án Flamingo Cát Bà

Vị trí dự án Flamingo Cát Bà

Thiết kế xanh độc đáo nhất Việt Nam

Hẳn quý khách hàng đã từng nghe rất nhiều về các dự án “xanh” trên thị trường mà hầu hết đó chỉ là những khu đô thị tạo cảnh quan cây cối trên mặt đất và điểm thêm một chút hoa cỏ trong các chậu tiểu cảnh tại ban công tầng cao. Chỉ duy nhất Flamingo Cát Bà được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế, áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến để đưa các cây xanh thân gỗ lớn lên các khu vườn trên cao tạo nên một công trình xanh đầy nghệ thuật. Đây được coi là tuyệt tác kiến trúc hàng đầu Việt Nam, có tính tiên phong tạo ra xu thế mới,  mang đến chuẩn mực mới về nghỉ dưỡng thượng lưu cho những khách hàng “có tiền” và biết hưởng thụ.

Dự án nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà

Tiềm năng du lịch tại Cát Bà đã được khẳng định từ lâu nhưng do nhiều yếu tố khách quan khiến cho nơi đây chưa được khai thác và phát triển theo hướng đồng bộ. Chính vì thế, nguồn cung phòng lưu trú vẫn còn rất hạn chế về cả số lượng và chất lượng, hầu hết mới chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn 3 sao. Sự xuất hiện của siêu phẩm 5 sao Flamingo Cát Bà vì thế đã tạo nên một tiếng vang lớn khẳng định vị thế độc tôn duy nhất của dự án này, đây chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách và các nhà đầu tư.

Hiện chủ đầu tư Flamingo Group đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng bảng giá biệt thự Flamingo Cát Bà cạnh tranh nhất thị trường. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng Click here để liên hệ với chúng tôi và nhận được tư vấn tốt nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT