Forest in the Sky Đại Lải độc đáo với biệt thự trên cao

Ngay từ khi có thông tin bên lề về dự án, Forest in the Sky Flamingo Đại Lải đã gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bởi sự xuất hiện của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo sẽ được xây dựng nơi đây. Đó chính là loại hình biệt thự trên cao, hài hòa không gian xanh tươi nơi vùng đất Flamingo tươi đẹp, an lành.

Forest in the Sky Flamingo Đại Lải – kiệt tác biệt thự trên cao

Hơn cả cảm xúc là một tuyệt tác của tạo hóa nơi vùng đất tươi đẹp, xanh tươi an lành thơ mộng, dự án Forest in the Sky Flamingo Đại Lải nổi bật với thiết kế độc nhất vô nhị chưa từng xuất hiện nơi đâu. Dự án được lấy cảm hứng từ thiên nhiên xanh tươi, hoang sơ thuần khiết cùng kiến trúc xây dựng xanh – bền vững – thân thiện với môi trường để mang đến không chỉ là một địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là biểu tượng lối sống thân thiện, hoàn hảo dành cho quý khách hàng khi dừng chân nơi đây.

Tòa nhà xanh nhất hành tinh Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Tòa nhà xanh nhất hành tinh Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Theo đó, tòa nhà Forest in the Sky Flamingo Đại Lải được xây dựng 11 tầng cao và phủ kín bởi 50.000 cây xanh, bụi cây tầm thấp, nhiều cây hoa, cây cảnh đa dạng màu sắc khác. Để từ đó mang đến không khí tươi mát bốn mùa, trong lành khỏe mạnh cho quý khách khi dừng chân nghỉ ngơi, cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên xanh hoang sơ thơ mộng và hòa mình cùng khí trời tươi sạch, bỏ quên những ồn ào của phố thị.

Từ vẻ đẹp của tạo hóa nơi vùng đất Flamingo tươi đẹp cho đến kiến trúc xanh ấn tượng, thân thiện môi trường của Forest in the Sky Flamingo Đại Lải đem đến những kiệt tác biệt thự trên cao độc đáo tuyệt sắc. Dự án cung cấp đến 4 loại hình biệt thự, 172 căn biệt thự xanh tươi, tiện nghi và mỗi căn biệt thự đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, cho không gian nghỉ dưỡng sang trọng, an lành lý tưởng dành đến quý khách hàng.

Nơi sống thân thiện, trở về thiên nhiên thuần khiết

Trở về thiên nhiên thuần khiết không chỉ thể hiện ở cảnh quan xanh tươi hay bầu không khí an lành mà còn được cảm nhận ngay tại dự án Forest in the Sky Flamingo Đại Lải. Nơi đây không chỉ là biệt thự nghỉ dưỡng sang, an lành mà còn khẳng định một lối sống hoàn hảo với nội thất cao cấp, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế, thượng lưu ấn tượng.

Trở về miền xanh thuần khiết tại dự án Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Trở về miền xanh thuần khiết tại dự án Forest in the Sky Flamingo Đại Lải

Bên cạnh hệ thống cảnh quan xanh, Forest in the Sky Flamingo Đại Lải còn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp hàng đầu. Tiêu chuẩn xây dựng của dự án là theo tiêu chuẩn EDGE của tổ chức IFC với những điều lệ về tiết kiệm năng lượng, nguồn nước sạch an toàn, sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, đảm bảo an lành và thoải mái nhất cho quý khách hàng nghỉ dưỡng. Những công nghệ tự động thông gió, giảm nhiệt, tiết kiệm nước, làm mát…đều thân thiện và cho không gian tiện nghi nghỉ dưỡng ấn tượng đến quý khách hàng.

Hiện tại dự án đã hoàn thành cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục tiếp theo. Tiến độ Forest in the Sky Flamingo Đại Lải đang được gấp rút hoàn thành và một thời gian không xa, tòa nhà xanh ấn tượng này sẽ trở thành địa chỉ dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho đông đảo quý khách hàng.