Dự án BWP Sonasea Phú Quốc có đơn vị quản lý hàng đầu thế giới

Tập đoàn Best Western International là một trong 10 thương hiệu khách sạn uy tín nhất thế giới, tại dự án BWP Sonasea Phú Quốc, Best Western International sẽ làm rạng rỡ cả thương hiệu khách sạn đình đám nhất đảo ngọc Việt Nam.

Dự án BWP Sonasea Phú Quốc là sự kết hợp của những tên tuổi vang danh

Chủ đầu tư là ai, đơn vị quản lý nào vận hành dự án là hai câu hỏi lớn nhất mà các nhà đầu tư luôn muốn có một câu trả lời thỏa mãn nhất khi quyết định xuống vốn sắp tới của mình. Dự án BWP Sonasea Phú Quốc CEO Group có thể khiến nhà đầu tư ngạc nhiên và hài lòng về câu trả lời cho hai câu hỏi lớn kia. Chủ đầu tư dự án là “ông lớn” uy tín hàng đầu thị trướng Việt Nam – CEO Group, và đơn vị quản lý dự án là Best Western International – Thương hiệu khách sạn lọt top 10 thế giới về danh tiếng và quy mô.

Best Western International thành lập năm 1964 và trải qua nhiều cột mốc phát triển khổng lồ, đánh dấu sử trưởng thành và sức mạnh vượt bậc. Trụ sở của đơn vị này nằm tại Phoenix – Arizona (Mỹ) và cho đến bây giờ tập đoàng đã sở hữu khoảng 4.100 khách sạn với tổng số phòng là hơn 308.629 được rải trên 100 quốc gia ở khắp hành tinh. Mặc dù có hơn 1 nửa số phòng của Best Western International đặt tại Mỹ nhưng thương hiệu này lại được Trung Đông biết đến nhiều nhất với những khách sạn siêu sang. Dự án BWP Sonasea Phú Quốc không phải là nơi đầu tiên Best Western International bắt tay với chủ đầu tư Việt Nam để tạo nên những sản phẩm nghỉ dưỡng đỉnh cao, nhưng đây sẽ là dự án khác biệt hơn cả bởi vị trí “vàng” trên đảo ngọc cùng với sức hấp dẫn đầu tư mạnh mẽ do nhiều yếu tố tạo nên ngoài giá trị thương hiệu. Dự án BWP Sonasea Phú Quốc CEO Group đã mở bán chính thức với mức giá tung ra thị trường rất hấp dẫn các nhà đầu tư, đây là một trong những điểm khác biệt đối với mặt chung của thị trường Phú Quốc.

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc

Có thể quý vị chưa biết rằng, Best Western Premier là dòng thương hiệu cao nhất của Best Western International Inc, đứng sau là Best Western và Best Western Plus. Sự sang trọng này sẽ được thừa hưởng nguyên vẹn tại dự án BWP Sonasea Phú Quốc, đây cũng là khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại đảo ngọc của Việt Nam và hứa hẹn sẽ thu hút những vị khách sang trọng và thời thượng nhất.

Kỳ vọng tăng giá mạnh mẽ tại dự án BWP Sonasea Phú Quốc CEO Group

Nếu quan tâm đến hòn đảo lớn nhất phía nam tổ quốc, các nhà đầu tư đã có thể thấy được rằng Phú Quốc sẽ liên tục sốt đất khi màng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ tới nỗi nguồn cung phòng đang bị nhu cầu lưu trú bỏ xa. Tiến độ dự án BWP Sonasea Phú Quốc sẽ nhanh chóng giúp hạ nhiệt phần nào cơn khát phòng nghỉ và điều này chỉ chứng minh rằng những căn hộ tại dự án sẽ hết hàng siêu nhanh khi một làn sóng đầu tư lớn đang “đổ bộ” lên đảo.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT