Đầu tư BĐS Nghỉ dưỡng chỉ với 450 triệu tại Sapphire Ha Long

Sau sự kiện lễ ra mắt dự án Sapphire Ha Long thành công rực rỡ tuần vừa qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long chính thức đón chào một dự án “khủng”, hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư đầy tiềm năng tại thành phố du lịch Hạ Long. Bên cạnh quyền sở hữu sổ hồng lâu dài, tiện ích vượt trội và tầm view không đối thủ, giá trị cốt lõi của Sapphire Ha Long chính là lợi nhuận hấp dẫn, chiến lược phát triển sản phẩm thông minh và suất đầu tư hợp lý, chỉ với 450 triệu, khách hàng đã sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây.

Sapphire Ha Long: Đầu tư mỏng, lợi nhuận lớn

Không chỉ sở hữu những yếu tố đẳng cấp hội tụ về quyền sở hữu và tiện ích đẳng cấp, dự án có chính sách hỗ trợ vay vốn vô cùng tốt, với mức hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ đến từ 2 ngân hàng lớn là Vietcombank và TPBank (lãi xuất 0% trong vòng 18 tháng và thời hạn vay vốn lên đến 25 năm). Như vậy, chỉ với 450 triệu tương đương 30% giá trị căn hộ, Quý khách đã sở hữu trong tay sổ hồng của một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá nhất thành phố Du Lịch Hạ Long. Với sổ hồng lâu dài trong tay, chủ sở hữu có thể yên tâm về pháp lý rõ ràng và quyền sở hữu vĩnh viễn của dự án.

Căn hộ Sapphire Hạ Long

Căn hộ tại Sapphire Ha Long – ảnh minh họa

Để phát triển dự án thành một điểm đến số một về nghỉ dưỡng của Hạ Long, chủ đầu tư DOJILand đã bắt tay hợp tác với tập đoàn vận hành và quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để tạo nên một Sapphire Ha Long chất lượng phục vụ đăng cấp thế giới, sánh vai với những dự án lớn.

Không chỉ vậy, nhờ tiềm lực mạnh mẽ của đơn vị quản lý, chủ đầu tư đưa ra nhiều lựa chọn đầu tư dành cho quý khách hàng. Khách hàng có thể nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85% lợi nhuận trước thuế không thấp hơn 10%/năm/giá trị căn hộ trong vòng 5 năm đầu. Khách hàng hưởng khoản ứng trước tiền thuê kể từ ngày thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ. Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần. Đối với lựa chọn thứ 2, khách được khấu trừ tiền thuê trong 03 năm đầu tương ứng với 25% giá trị căn hộ với điều kiện KH thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá trị căn hộ. Từ năm thứ 04 và 05, Chủ đầu tư chia sẻ 85% lợi nhuận trước thuế nhưng không thấp hơn 10%/năm/giá trị căn hộ. Có thể thấy, chỉ với suất đầu từ từ 450 triệu, quý khách đã có thể thu lời rất lớn từ căn hộ tại Sapphire Ha Long.

Sinh lời bền vững cùng Sapphire Ha Long

Nhận biết được xu hướng nghỉ dưỡng chủ yếu tại những căn studio 1 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ diện tích nhỏ, chủ đầu tư tập trung phát triển những căn hộ kích thước vừa và nhỏ, nhằm phục vụ đối tượng khách hàng là những cặp đôi, hộ gia đình hoặc nhóm bạn. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến yêu thích của lượng khách du lịch dồi dảo đổ về Hạ Long hằng năm. Là một sản phẩm nghỉ dưỡng cấp cao, đi cùng với đó là hệ thống quản lý đẳng cấp tuyệt vời, Sapphire Ha Long sẽ đem lại lợi nhuận vô cùng lớn dành cho các nhà đầu tư.

tiện ích tại Sapphire Hạ Long

Tiện ích tại Sapphire Ha Long – ảnh minh họa

Khác với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng trước đây tại Hạ Long, Sapphire Ha Long sở hữu khuôn pháp lý rõ ràng, trong đó chỉ rõ quyền sở hữu lâu dài đối với căn hộ tại đây. Mỗi căn hộ các nhà đầu tư sở hữu vừa là hình thức kinh doanh mang lại lợi nhuận hàng đầu, vừa là của để dành, từ đó mang lại những giá trị đắt giá cho gia chủ.

Để biết thêm thông tin về các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, quý khách vui lòng cập nhật tin tức trên trang web.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT