Cơ hội đầu tư “bạc tỷ” với Condotel Nha Trang

Hàng loạt dự án condotel – Hình thức căn hộ kết hợp với khách sạn Condo & Hotel đang xuất hiện với tần suất khá lớn trên thị trường BĐS. Tiêu biểu như Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long và nổi bật nhất là Condotel Nha Trang mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư “bạc tỷ”.

Condotel Nha Trang thu hút nguồn vốn đầu tư lớn

Hình thức khách sạn kết hợp với căn hộ khá phổ biến ở những nước có nền kinh tế phát triển. Mới du nhập vào nước ta chưa lâu nhưng những căn hộ Condotel được giới chuyên gia đánh giá rất cao. Những khu vực với tiềm năng phát triển du lịch là miền đất hứa với mô hình Condotel. Với sự mới lạ và độc đáo của mô hình hiện đại đang được phổ biến, Condotel Nha Trang mang đến cho khách hàng, đặc biệt là tầng lớp khách hàng trẻ, năng động, yêu thích sự đầu tư một cơ hội tiên phong với những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Một trong những dự án Condotel Nha Trang tiêu biểu của Vingroup

Một trong những dự án Condotel Nha Trang tiêu biểu của Vingroup

Mô hình condotel ra đời không chỉ phục vụ nhu cầu đơn thuần như những căn hộ, khách sạn mà còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác như: Mua bán, trao đổi, nghỉ dưỡng và đặc biệt nhất là chương trình cho thuê. Phía chủ đầu tư sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cùng các chương trình hỗ trợ cho vay, cam kết cho thuê … dành cho khách hàng trong khoảng thời gian rất lớn. Sự chủ động trong nguồn tài chính sẽ giúp quý khách hàng thu hồi vốn rất nhanh chóng. Đặc biệt, sự chất lượng, đẳng cấp với những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 – 6 sao của nhưng căn hộ trong chuỗi dự án Condotel Nha Trang sẽ là sự bảo đảm tốt nhất cho việc đầu tư và phát triển trong tương lai.

Điểm hấp dẫn của những căn hộ Condotel Nha Tang

Khi quyết định đầu tư cho Condotel Nha Trang, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là liệu mô hình này có thực sự thu hút được những chủ đầu tư khác. Câu trả lời chắc chắn là “có”. Không phải đang dưng mà Condotel được mệnh danh là loại hình căn hộ có khả năng sinh lời lớn nhất thế giới. Và đừng quên, phía sau lưng những dự án này là Vingroup – một trong những ông trùm thống trị thị trường BĐS Việt Nam. Đồng thời, theo nghiên cứu của chúng tôi, nguồn cầu của những căn hộ nghỉ dưỡng với tầm vóc của những khách sạn 5 sao là vô cùng khổng lồ, trong khi nguồn cầu lại quá ít, khó thể đáp ứng trong tương lai gần.

Đầu tư Condotel Nha Trang nghĩa là các Nhà đầu tư đang đầu tư một khoản vô cùng chắc chắn và an toàn với lợi nhuận ròng tăng dần theo năm tháng đơn giản bởi khu vực Nha Trang – Khánh Hòa với tốc độ phát triển kinh tế như vũ bão cùng tiềm lực du lịch rất lớn sẽ là điểm đến yêu thích của khách hàng , đặc biệt là khách hàng nước ngoài.

Cuối cùng, là tiên phong đi đầu trong loại hình Condotel tại Việt Nam nên phía chủ đầu tư Vingroup đã áp dụng chương trình cam kết cho thuê dự án Condotel Nha Trang với mức cam kết lợi tức hàng năm rất hấp dẫn. Do đó, quyết định sáng suốt nhất đối khách hàng trong thời điểm hiện tại không có gì khác ngoài việc nhanh chóng xuống tiền tại Hòn ngọc viễn Đông Nha Trang xinh đẹp.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT