Capital Place – Bổ sung nguồn cung cho văn phòng hạng A

Capital Place – Bổ sung nguồn cung cho văn phòng hạng A

Tại thị trường cho thuê văn phòng Hà Nội, các tòa nhà văn phòng hạng A luôn có lượng hấp thụ tốt và đạt công suất thuê tới hơn 90%. Theo nhiều báo cáo cho biết văn phòng hạng A đang khá khan hiếm và chưa đáp ứng hết những nhu cầu của khách thuê. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện tòa văn phòng Capital Place với hơn 93.000m2 mặt sàn chất lượng cao dự kiến hoạt động trong cuối năm nay đã phần nào giải tỏa được cơn khát cho khách thuê, bổ sung nguồn cung mới cho thị trường.

Văn phòng hạng A tại thị trường Hà Nội thiếu cả về lượng và chất

Thị trường văn phòng Hà Nội trong hai năm trở lại đây ghi nhận công suất thuê trung bình văn phòng hạng A khoảng 93%. Theo những báo cáo cũng cho biết văn phòng hạng A luôn ở mức khiêm tốn, chỉ khoảng 500.000m2, trong tổng số 1,8 triệu m2. Nhìn chung, văn phòng hạng A được đặt tại khu vực trung tâm hiện nay đều đã cũ do đi vào khai thác và sử dụng khá lâu, các tiện ích tại tòa nhà cũng không hiện đại, cập nhật xu thế, điều kiện hạ tầng cũng không mở rộng.

Rõ ràng sự hạn chế trong kiến trúc, thiết kế và tiện ích tại những tòa văn phòng hạng A trên thị trường Hà Nội là dễ dàng nhận thấy. Điều này cũng khá dễ hiểu do thời gian sử dụng khá lâu, tiêu chuẩn văn phòng không còn phù hợp với thời điểm hiện tại. Tuy vẫn được đánh giá cao về môi trường làm việc nhưng các tòa nhà hạng A này vẫn chưa thỏa mãn được hết các tiêu chí của những khách hàng khắt khe.

Sự thiếu hụt về nguồn cung văn phòng hạng A cả về số lượng lẫn chất lượng đặt ra không ít những thách thức cho thị trường. Theo báo cáo cho biết nhu cầu tìm kiếm văn phòng cao cấp vẫn rất lớn. Bất chấp dịch bệnh covid-19, văn phòng hạng A vẫn được săn đón và giá thuê vẫn có sự nhích nhẹ, chứng tỏ lượng hấp thụ thị trường rất lớn. Thị trường cần lắm nguồn cung văn phòng mới, vừa để đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc vừa mang tới diện mạo mới, tiêu chuẩn mới cho văn phòng hạng A thời đại mới.

Capital Place – Bổ sung nguồn cung cho văn phòng hạng A

Capital Place – Bổ sung nguồn cung cho văn phòng hạng A

Capital Place – Làm dịu cơn khát cho thị trường

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của tòa nhà Capital Place Liễu Giai chính là cơn mưa mát lành làm dịu mát cơn khát cho thị trường. Tòa nhà văn phòng dự kiến đi vào hoạt động trong quý III/2020 với diện tích mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, cung ứng ra thị trường với hơn 93.000m2 mặt sàn chất lượng cao. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể chọn lựa được một nơi làm việc ưng ý và nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng, tòa nhà được thiết kế lộng lẫy và ấn tượng với lớp kính xếp chồng bên ngoài cùng với hệ thống điện chiếu sáng công nghệ, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, là biểu tượng mới cho khu vực. Tòa nhà Capital Place nằm ngay tại vị trí chiến lược, trung tâm quận Ba Đình với khoảng cách kết nối lý tưởng tới mọi khu vực, giao thông thuận tiện nhiều tuyến đường kết nối linh hoạt, cũng như sẵn có về tiện ích dịch vụ công cộng. Đây là vị trí kim cương để đặt trụ sở doanh nghiệp.

Tòa nhà Capital Place được đầu tư và xây dựng bởi ông lớn bất động sản Capitaland nên được áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về văn phòng hạng A chuẩn quốc tế, nhưng vẫn kết hợp hài hòa với tính bản địa, đảm bảo mang tới một nơi làm việc hài lòng nhất cho mọi khách hàng. Tại đây hệ thống trang thiết bị được đầu tư cực kỳ đầy đủ theo tiêu chuẩn hiện đại nhất, đây sẽ là nơi làm việc thảo mãn mọi nhu cầu và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp phát triển.

Hiện nay tòa nhà đang được hoàn thiện và sẽ sớm được khai thác trong thời gian tới. Để được tư vấn và hỗ trợ thuê văn phòng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT