Hình ảnh thực tế giao diện bài phân tích dự án của Nhà Today

3 lý do Nhà Today ra đời theo chia sẻ của CEO Lưu Trung Quân

Trong bối cảnh công nghệ hóa – hiện đại hóa ngày nay, sự chuyển dịch của công nghệ số và xu hướng bất động sản đang rất tích cực, nhu cầu tăng cao, chuyển dịch mạnh mẽ. Nhà Today ra đời đánh dấu một bước ngoặt mới cho công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal, trở thành kênh thông tin hữu ích vì cộng đồng.

Co-Founder & CEO của SaleReal là Ông Lưu Trung Quân, nhà môi giới bất động sản có tiếng, sáng lập Nhà Today với mục tiêu kết nối khách hàng, tiếp cận gần hơn với các dự án tiềm năng, thuận lợi đầu tư bất động sản với những nguồn thông tin và giải pháp đầu tư hữu ích nhất.

Cùng với đó là nhiều lý do mà nền tảng công nghệ bất động sản hiện đại này ra đời, kinh nghiệm 12 năm hành nghề của ông Lưu Trung Quân sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cũng như tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, xây dựng kênh thông tin bù đắp những khoảng trống trước đây, đưa thương hiệu đi xa và chạm đến lòng cộng đồng đầu tư.

Hình ảnh thực tế giao diện bài phân tích dự án của Nhà Today

Hình ảnh thực tế giao diện bài phân tích dự án của Nhà Today

3 lý do trọng tâm CEO Lưu Trung Quân cho ra đời Nhà Today

Nhà Today là một nền tảng công nghệ bất động sản chuyên sâu tại Việt Nam

Kênh thông tin Nhà Today sẽ mang đến nguồn tin tức tham khảo chuyên sâu cho thị trường trên nền tảng công nghệ, ứng dụng sự tiến bộ của công nghệ để tiếp cận gần hơn với các bạn độc giả, trong điều kiện Internet ngày một phát triển.

Hiện nay có khá nhiều nguồn thông tin được đưa lên mạng bởi đông đảo lực lượng môi giới tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, dẫn đến việc khó khăn cho khách hàng khi tìm kiếm và chọn lọc thông tin hữu ích.

Hơn nữa, các dự án và chủ đầu tư có số lượng lên đến hàng nghìn thường khiến khách hàng phải bối rối trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp, khó khăn để so sánh điểm mạnh điểm yếu giữa các dự án với nhau.

Nhà Today xuất hiện kịp thời để khắc phục nhiều tình huống bất cập trên, kênh thông tin chuyên sâu này sẽ review các dự án và chủ đầu tư, đưa đến cho khách hàng nhiều giải pháp đầu tư số một, thấu hiểu mong muốn thực tế của khách hàng, tạo ra  góc nhìn trực diện có độ chính xác cao nhất, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/7.

Những phân tích và đánh giá chi tiết sẽ được gửi đến quý khách hàng thường xuyên, cập nhật những tin tức mới nhất từ chủ đầu tư của các dự án, thu thập và review sản phẩm để đem đến kênh truyền thông có giá trị tham khảo cao cho khách hàng, tìm hiểu nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu mà khách hàng cần, dễ dàng truy cập vào trang chủ của website và chọn lọc thông tin cần thiết nhất.

Lực lượng chuyên viên có trình độ kết nối khách hàng đến chuyên trang chính thống

Trải qua quá trình sàng lọc từ đội ngũ tư vấn môi giới của SaleReal, ông Lưu Trung Quân cho ra đời Nhà Today trong giai đoạn 2 với một lực lượng chuyên viên giàu kinh nghiệm và trình độ nhất, xây dựng kênh thông tin truyền thông gần gũi nhất với quý khách hàng.

Những chuyên viên này là những nhân viên Sale, chuyên gia môi giới, tư vấn hoạt động lâu năm, vừa có chuyên môn cao vừa am hiểu sâu về ngành nghề và dự án, đưa ra những tư vấn phù hợp, những giải pháp tối ưu để đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

Hơn nữa, với thực trạng lực lượng mối giới tư vấn dịch vụ bất động sản ngày nay thực sự đông đảo, nhiều nhân sự không chuyên nghiệp sẽ tạo ra hệ lụy nghiêm trọng cho thị trường Việt Nam, vấn đề này bất cập và nguy hiểm đối với khách hàng.

Ông Lưu Trung Quân - CEO của Nhà Today & SaleReal .

Ông Lưu Trung Quân – CEO của Nhà Today & SaleReal .

Thế nên sự hiện diện của Nhà Today giờ đây sẽ trở nên hữu ích, kênh truyền thông đáng tin cậy này kết nối khách hàng đến với những nguồn dữ liệu chính thống, dưới sự hỗ trợ, tư vấn của đội ngũ nhân sự vượt trội, dễ dàng thiết lập các giao dịch bất động sản với chủ đầu tư bởi tin tức liên quan được phân tích rõ ràng và dễ hiểu.

Sự cộng hưởng này sẽ tạo nên cú lột xác mới cho thị trường bất động sản, nhiều thông tin được cập nhật và phân tích, nhiều lượt truy cập vào nền tảng website, từ đó cũng kéo theo nhiều lượt giao dịch mua bán bất động sản, mang đến lợi ích và giá trị lớn lao cho những bên liên quan.

Tiết kiệm thời gian tìm hiểu dự án với nền tảng công nghệ hiện đại

Giống như hệ thống kênh thông tin SaleRealVNREP trước đây, Nhà Today cũng được ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản đang rất bùng nổ, trong suốt một thập kỷ qua, sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dự án đã tạo ra nguồn cung sản phẩm đa dạng đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của thị trường.

Thế nhưng vì sự đa dạng đó mà nhiều khách hàng đã phải gặp khó khăn trong việc tiếp cận nhanh đến các dự án tốt, chất lượng và phù hợp, thường mất rất nhiều thời gian để chọn lựa thông tin chính xác, uy tín cũng như tìm kiếm dự án nào phù hợp với mình, nên mua căn nào, thời điểm mua thích hợp là khi nào.

Nhằm giảm thiểu thời gian để tìm hiểu dự án của khách hàng, Nhà Today ra đời và xuất hiện với mục đích kết nối khách hàng đến các bài tin tức bổ ích, được thu thập, so sánh và phân tích chuẩn xác nhất, giúp khách hàng biết được liệu có nên mua sản phẩm, phương án đầu tư lý tưởng và sản phẩm nào hợp với nhu cầu thị hiếu cũng như tài chính của mình.

Việc mất thời gian lựa chọn dự án để mua giờ đây được khắc phục bởi kênh thông tin lý tưởng này, có quá nhiều sự lựa chọn sẽ dẫn đến sự phân vân và băn khoăn cho quý khách hàng, nếu kết hợp cùng những tin tức hữu dụng, trong khoảng thời gian nhanh nhất, quý khách sẽ sớm chọn được sản phẩm ưng ý mà không bỏ lỡ cơ hội tốt.

Trên đây là 3 lý do trọng tâm để thiết lập Nhà Today, kênh thông tin này ra đời với một sứ mệnh hết sức cao cả là vì công đồng, luôn tận tâm phục vụ và mang đến giá trị lớn lao nhất cho khách hàng đầu tư.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : +84-933-186-123

Email : [email protected]

Website : https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/

 

 

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT