Second homes Sun Tropical Village Phu Quoc

Chờ đợi mảnh ghép Sun Tropical Village 

Khi sức khỏe là thước đo giá trị tài sản thì kỷ nguyên bất động sản Wellness cũng bùng nổ. Có thể nói đây đang là xu hướng mới trên thị trường và được nhiều nhà đầu tư săn đón. Là dự án tiên phong mang tới mô hình nghỉ dưỡng chuẩn Wellness giữa thiên nhiên mang phong cách Tropical độc đáo, Sun Tropical Village Phú Quốc đang là dự án tạo cơn sốt lớn trên thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm. Sự xuất hiện của dự án chính là mảnh ghép quan trọng hoàn thiện bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng sôi động tại Nam Phú Quốc.

Đón đầu kỷ nguyên bất động sản Wellness

Tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu, dịch bệnh COVID-19 kéo dài liên tục  cùng những lần giãn cách xã hội đã góp phần thay đổi mạnh mẽ những quan điểm về sức khỏe của nhiều người. Khi mà lối sống xanh, lành mạnh ngày càng lên ngôi, những sản phẩm và giải pháp có lợi cho sức khỏe được ưu tiên hàng đầu và bất động sản cũng vì thế mà thay đổi, dần phát triển theo xu hướng chung đó.

Second-Home-Phu-Quoc

Năm 2021 được dự đoán là kỷ nguyên của du lịch wellness bởi trong những năm gần đây, con người càng ngày càng quan tâm đến vấn đề nâng cao chất lượng cuộc sống, nhất là mong muốn đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa thể chất và tinh thần. Phong cách du lịch Wellness hay được hiểu là sự kết hợp cả 2 yếu tố sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần đã ra đời từ đó và ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay Wellness Tourism đã có mặt hơn 100 quốc gia, dự báo tăng trưởng 7,5%/năm, ước tính sẽ đạt hơn 900 tỷ đô vào năm 2022.

Loại hình Wellness tourism cũng đang trở thành xu hướng phát triển từ rất lâu tại những nước có nền công nghiệp du lịch phát triển như Châu Âu, Bắc Mỹ.

Theo các chuyên gia cho biết, du lịch sức khỏe đang trở thành xu hướng thống trị tại Châu Á khi tăng trưởng gấp 2 lần so với các loại hình du lịch thông thường. Trong đó phải kể đến Nhật Bản với hình thức tắm onsen – nét văn hóa độc đáo của xứ sở hoa anh đào, hay dịch vụ tắm đá muối tại Hàn Quốc, các tour du lịch kết hợp thiền định và Yoga tại Ấn Độ hay những liệu trình detox giữa thiên nhiên tại Thái Lan…

Đón đầu xu hướng này, lần đầu tiên tại Phú Quốc cũng xuất hiện dòng bất động sản chuẩn wellness mang tên Sun Tropical Village Phú Quốc. Dự án được đầu tư và phát triển tâm huyết bởi tập đoàn Sun Group với thiết kế đề cao tính kết nối giữa con người và thiên nhiên để giúp các chủ nhân nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, gia tăng tuổi thọ. Đồng thời đây cũng là món đầu tư đón đầu những làn sóng bất động sản mới, mang đến giá trị toàn diện cho chủ sở hữu.

Sun Tropical Village – “Mảnh ghép” hoàn thiện bất động sản nghỉ dưỡng Bãi Kem

Xu hướng du lịch Wellness mới đang gọi tên Phú Quốc bởi nơi đây sở hữu những tiềm năng vô hạn, nguồn lực sẵn có để phát triển. Sở hữu nguồn tài nguyên quý giá từ chính hệ sinh thái biển – đảo, núi – rừng nguyên sinh đa dạng, nền tảng khí hậu ôn hòa quanh năm, không khí trong lành tốt cho sức khỏe, Phú Quốc vẫn còn nhiều dư địa phát triển mô hình “wellness tourism” hướng tới phục vụ cho các du khách thượng lưu muốn đến Phú Quốc để nghỉ dưỡng dài ngày, kết hợp chăm sóc sức khỏe, tận hưởng cuộc sống, detox tâm hồn.

Second homes Sun Tropical Village Phu Quoc

Second homes Sun Tropical Village Phu Quoc

Và Sun Tropical Village chính là dự án tiên phong khai thác triệt để những tiềm năng này trở thành khu nghỉ dưỡng Wellness Second home phong cách nhiệt đới đầu tiên tại đảo ngọc. Sự xuất hiện của dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe, kết hợp khám phá trải nghiệm, gần gũi với tự nhiên. Bỏ lại sau lưng sức ép của cuộc sống hiện đại, đến với Sun Tropical Village các du khách được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng có một không hai, được tìm về với thiên nhiên, tái tạo năng lượng, cân bằng cảm xúc.

Lần đầu tiên dòng sản phẩm Wellness Second Home – chăm sóc sức khỏe hoàn toàn chủ động với phong cách Tropical được đầu tư bài bản bởi Tập đoàn Sun Group xuất hiện tại thành phố đảo Phú Quốc. Loại hình sản phẩm mới lạ và độc đáo này không chỉ đáp ứng nhu cầu du khách mà còn bổ sung sự đa dạng cho sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại đảo ngọc, là mảnh ghép quan trọng hoàn thiện bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Hiện nay dự án đang được hoàn thiện và sớm trình làng trên thị trường. Mọi thông tin dự án vui lòng theo dõi tại:

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT