Sapphire Hạ Long tạo dấu ấn thị trường nghỉ dưỡng

Trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không mấy sôi động tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh, chủ đầu tư DojiLand đã kiến tạo nên Sapphire Hạ Long với những lợi thế tuyệt hảo về vị trí, tiện ích và tiềm năng sinh lời, từ đó thu hút lượng lớn nhà đầu tư đến với vùng đất vàng về du lịch và nghỉ dưỡng này. Chính dự án Sapphire Hạ Long đã đem đến một cơn gió mới cho thị trường nhà đất tại Hạ Long, đồng thời đón đầu làn sóng đầu tư đang ngày một lớn nơi đây.

Sapphire Hạ Long tạo nên tiêu chuẩn chất lượng

Du lịch Hạ Long đang ngày càng phát triển, không chỉ là điểm đến hàng đầu cho du khách trong nước mà còn đối với du khách nước ngoài. Theo thống kê của tổng cục du lịch, nằm 2017 Vịnh Hạ Long tự hào khi đón một lượng khách du lịch vô cùng lớn với hàng triệu lượt khách cả trong nước và ngoài nước. Với tình hình khách du lịch ngày càng có nhu cầu cao với những sản phẩm lưu trú, trong khi đó cả chất lượng và số lượng phòng ở Hạ Long đều không đáp ứng được nhu cầu rất cao này, Sapphire Hạ Long được xây lên với mục đích đặt ra một chuẩn mực mới về bất động sản nghỉ dưỡng ở nơi đây.

Căn hộ hướng vịnh Sapphire Hạ Long

Căn hộ hướng vịnh Sapphire Hạ Long

Được phát triển bới DojiLand và quan trọng hơn là xây dựng bởi nhà thầu Coteccons, nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, Sapphire Hạ Long chắc chắn sẽ sở hữu những căn hộ thiết kế tuyệt đẹp và thoáng đãng, hưởng trọn được vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên thế giới với tầm view ra vịnh. Không chỉ vậy, nơi đây còn có được sự quy hoạch chuẩn mực của không chỉ một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường mà còn là nơi dừng chân lý tưởng không dễ gì bỏ qua được của du khách khi đến với Hạ Long. Các căn hộ tại dự án sẽ đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đích thực kết hợp giữa chất lượng nghỉ dưỡng sang trọng và không gian gia đình ấm cúng.

Vị trí đắc địa bậc nhất hướng ra vịnh của Sapphire Hạ Long

Dự án Sapphire Hạ Long sở hữu một vị trí độc nhất của những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long với giao thông thuận lợi và tầm view thông thoáng hướng ra biển, đón trọn hương vị và gió biển của đại dương. Những du khách muốn có những trải nghiệm nghỉ dưỡng bậc nhất chắc chắn sẽ không bỏ qua một nơi lưu trú vô cùng thuận tiện và tuyệt đẹp này. Nổi bật giữa những sản phẩm khác tại Hạ Long, dự án này chắc chắn sẽ là hỉnh ảnh đầu tiên khi du khách nghĩ tới một nơi nghỉ dưỡng tươi mát và đáng tiền. Quả thực, không gian bên trong một căn hộ của Sapphire Hạ Long vừa mang lại cảm giác ấm cúng, vừa mang lại cảm giác sang trọng.

Sapphire Hạ Long sở hữu vị trí số một

Sapphire Hạ Long sở hữu vị trí số một

Nằm tại điểm thu hút du khách bậc nhất của Quảng Ninh, dự án này còn được hưởng lợi từ một hệ thống giao thông thuận tiện không chỉ trong Hạ Long mà còn đối với các tỉnh khác. Với việc hoàn thành và đi vào sử dụng đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh và sân bay quốc tế Vân Đồn, dự án Sapphire Hạ Long sẽ thu hút được khách du lịch từ các nơi khác ngoài Hạ Long và từ các nước khác. Với sức hút của Kỳ quan thiên nhiên thế giới, cộng thêm chất lượng sản phẩm tốt, đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm Condotel Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline và đăng ký nhận thông tin theo form.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT