AB Central Square khẳng định đẳng cấp từ hợp tác với Hyatt

Sau những nỗ lực từ chủ đầu tư, AB Central Square đến nay đã gần đi vào hoàn thiện và có thể bàn giao vào thời gian ngắn tới. Điều đáng chú ý nhất trong thời điểm này là sự kiện A&B Group chính thức ký kết hợp tác với thương hiệu quốc tế Hyatt Regency, với chiến lược nâng dự án lên tầm cao mới, hứa hẹn mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp và đầy tiềm năng sinh lời.

Ký kết với tập đoàn khách sạn Hyatt: quyết tâm cao của chủ đầu tư

Lễ ký kết hợp tác giữa AB Central Square và Hyatt

Buổi lễ bổ nhiệm đơn vị quản lý khách sạn Hyatt Regency Nha Trang

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa tập đoàn A&B Group và tập đoàn khách sạn Hyatt  vừa diễn ra vào ngày 22/06/2018 tại Nha Trang, tham dự có hơn 300 quan khách là đối tác, nhà đầu tư của dự án AB Central Square.

Nội dung hợp tác thể hiện rõ Hyatt chính thức tiếp nhận và quản lý khu khách sạn AB Central Square Nha Trang, đổi tên thành khách sạn Hyatt Regency Nha Trang. Buổi lễ cũng ghi nhận tiếng nói và mục tiêu chung giữa A&B Group và Hyatt: đưa Hyatt Regency Nha Trang trở thành nơi nghỉ dưỡng, lưu trú, ẩm thực, vui chơi giải trí bậc nhất Nha Trang.

Để đạt thoả thuận với Hyatt không phải là điều đơn giản. Thương hiệu đến từ Mỹ đat tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thế giới luôn có những tiêu chuẩn khắt khe đặt ra cho năng lực chủ đầu tư, đòi hỏi dự án đó phải hội tụ mọi sức mạnh về tài chính, bảo đảm tiến độ, ưu thế về vị trí, chất lượng công trình,… AB Central Square Nha Trang đã đáp ứng được những yêu cầu đó, thể hiện năng lực của tập đoàn A&B Group, đồng thời cũng cho thấy sự quyết tâm lớn lao của chủ đầu tư này trong việc khát khao tạo dựng một sản phẩm khách sạn tại Nha Trang vươn tầm quốc tế.

Hyatt sẽ đưa AB Central Square thành dự án tiêu biểu tại Nha Trang?

Việc tập đoàn khách sạn Hyatt chính thức quản lý AB Central Square Nha Trang nhằm thực hiện mục tiêu đưa một thương hiệu mới với dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao của thế giới đến Nha Trang. Điều này mở ra bước tiến mới, đón đầu tinh hoa quốc tế cho dự án.

Lễ hợp tác dự án AB Central Square & Hyatt

AB Central Square chính thức đổi tên thành Hyatt Regency Nha Trang

Hyatt uy tín và dày dạn kinh nghiệm, gắn với việc quản lý trên 700 cơ sở tại hơn 50 quốc gia khắp 6 châu lục, tính đến nay đã là “ông chủ” hàng trăm khách sạn và mạng lưới công ty con khắp thế giới. Bởi vậy, Hyatt có khả năng mang lại lượng khách dồi dào, nhất là việc đảm bảo nguồn khách quốc tế, thu về nguồn ngoại hối lớn cho dự án AB Central Square, điều mà ít dự án có thể làm được.

Hiện nay ở Việt Nam, tập đoàn khách sạn Hyatt đang quản lý Park Hyatt Sài Gòn (lọt top khách sạn tốt nhất châu Á ) , Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa (được trao chứng nhận hạng xuất sắc từ TripAdvisor – website du lịch lớn nhất thế giới). Và AB Central Square Nha Trang là dự án thứ 3 đơn vị này hợp tác vận hành quản lý. Với những kết quả đạt được, Hyatt sẽ là chìa khoá mở ra những thành công cho dự án của chủ đầu tư A&B Group.

AB Central Square Ảnh phối cảnh

Hyatt Regency Nha Trang dự kiến khai trương trong quý I/2019 với gần 500 phòng

Dự kiến khai trương trong quý I/2019, khách sạn Hyatt Regency Nha Trang sẽ có gần 500 phòng, thuộc khu phức hợp đa chức năng, rộng 9.000 m2, tọa lạc trên cung đường đắt giá nhất – Trần Phú, Nha Trang. Sau lễ ký kết hợp tác 22/6 giữa A&B Group và Hyatt, những sự kiện mở bán AB Central Square Nha trang về sau hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường Bất động sản Nha Trang, thu hút sự quan tâm đông đảo các Nhà đầu tư thông thái.

Kính mời Quý khách theo dõi: https://condotelvietnam.com để cập nhật thông tin dự án.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT