3 yếu tố làm nên đẳng cấp Condotel AB Central Square

Để khẳng định được tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đầu tư hiệu quả cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì dự án đó phải có riêng những lợi thế đặc biệt. Vậy Condotel AB Central Square  sở hữu những lợi thế nào để có thể khẳng định tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn trong tương lai cùng đẳng cấp của một dự án hàng đầu, xứng đáng là địa chỉ đầu tư không thể bỏ lỡ?

Vị trí Condotel AB Central Square độc tôn, hút khách

Vị trí Condotel AB Central Square

Dự án AB Central Square tại đường Trần Phú, Nha Trang

Với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nếu không thuộc khu vực sầm uất, địa chỉ du lịch đẹp hút khách thì chắc chắn tỷ lệ thất bại rất cao. Bởi vì, khách du lịch chính là nguồn khách hàng lấp phòng cho dự án đồng thời tạo nên lợi nhuận cho nhà đầu tư. Và đây cũng chính là lợi thế mà bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng phải thể hiện được.

Với Condotel AB Central Square, dự án sở hữu vị trí độc giữa trung tâm thành phố Nha Trang, tại quảng trường rộng lớn ở địa chỉ số 44 Trần Phú, cách biển chỉ vài chục mét. Vị trí này gắn kết với ba đường lớn là Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn cho phép kết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, cận kề nhiều địa danh du lịch nổi tiếng khác của thành phố biển. Đặc biệt vị trí cách biển không xa đem lại không khí ôn hòa, mát mẻ, tận hưởng tầm view biển ấn tượng. Đây chính là điều sẽ hút khách du lịch dừng chân trong tương lai tại căn hộ Condotel AB Central Square.

Thiết kế tiện ích đẳng cấp từ sự tâm huyết của chủ đầu tư

Chắc chắn khi biết được vị trí của Condotel AB Central Square Trần Phú, quý khách cũng đoán được dự án phải có chủ đầu tư tiềm lực, tầm nhìn rộng mở để xây dựng khu căn hộ. Thật vậy, chủ đầu tư dự án là AB Group với nhiều dự án nổi danh trên thị trường, khẳng định chất lượng công trình cao nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ được tích hợp đầy đủ tại dự án như bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café, sky bả, phòng thể thao, khu vực vui chơi … cho quý khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, tận hưởng cuộc sống thượng lưu trong bầu không khí mát mẻ, yên bình và riêng tư.

Tiện ích Condotel AB Central Square Trần Phú

Tiện ích giải trí đẳng cấp tại dự án AB Central Square Trần Phú

Căn hộ Condotel AB Central Square 100% hướng biển

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đều có thiết kế không gian nghỉ dưỡng riêng để tận dụng hết lợi thế hướng biển. Trong từng căn hộ Condotel AB Central Square cũng vậy. Các căn hộ có tiêu chuẩn diện tích khác nhau nhưng đều có ban công và cửa sổ thoáng hướng biển 100% cho những trải nghiệm khoảnh khắc không bao giờ quên cho du khách dừng chân nơi đây.

Mỗi Condotel AB Central Square sở hữu không gian sống có đầy đủ các gian phòng, nội thất tiện nghi hiện đại. Các căn hộ hướng biển cho đến dịch vụ hàng đầu, trải nghiệm nghỉ dưỡng khó quên cho quý khách hàng trong tương lai. Đồng thời Condotel AB Central Square Trần Phú cũng là kênh đầu tư hiệu quả, vốn ít mà tiềm năng lợi nhuận lại cao nhờ vị trí hút khách, thiết kế đẳng cấp mà ít dự án nào có được!

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT