Khu đô thị Dương Nội hiện thực hóa giấc mơ sống xanh cho các cư dân

Khu đô thị Dương Nội – Trải nghiệm không gian sống xanh đẳng cấp

Sở hữu một vị trí đắt giá cùng hàng loạt những ưu thế lớn, khu đô thị Dương Nội đang là đại đô thị đáng sống được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt đây là khu đô thị sinh thái tiết kiệm năng lượng đầu tiên trên thị trường, hứa hẹn mang tới không gian sống xanh hiếm có, đảm bảo cuộc sống an lành, đẳng cấp cho các cư dân.

Nhu cầu sống xanh ngày càng cao

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu sống xanh càng tăng cao. Đây là điều tất yếu bởi khi tốc độ đô thị hóa nhanh, những công trình xây dựng liên tục được xây dựng, không gian sống xanh và gần gũi với thiên nhiên ngày càng bị thu hẹp lại. Thực trạng ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi ngày càng gia tăng, chất lượng không khí giảm khiến cho các cư dân vô cùng lo lắng. Chính vì vậy nhu cầu sống xanh, thông thoáng ngày càng lớn.

Trải nghiệm sống xanh tại khu đô thị Dương Nội

Trải nghiệm sống xanh tại khu đô thị Dương Nội

Nếu như trước đây, sống hiện đại là tập trung tại những khu trung tâm sầm uất thì ngày nay các cư dân có xu hướng thay đổi không gian sống, dịch chuyển ra những khu vực ven đô để tận hưởng cuộc sống bình yên, trong lành, đặc biệt là có không gian để tận hưởng sự thư thái, cân bằng cuộc sống sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Theo chị Ngô Thùy Liên cho biết “Mỗi ngày gia đình mình dành phần lớn thời gian để làm việc, gặp gỡ bạn bè, đối tác tại những khu vực trung tâm thành phố nhưng khi kết thúc ngày làm việc hay những ngày nghỉ cuối tuần mình lại muốn tìm đến những không gian sống xanh thảnh thơi, để cân bằng cuộc sống. Chính vì thế gia đình mình lựa chọn nơi an cư xa trung tâm một chút, vẫn đảm bảo việc đi lại thuận tiện nhưng vẫn có thể tận hưởng sự bình yên, riêng tư và tái tạo năng lượng.

Cũng như chị Liên rất nhiều gia đình Việt hiện nay lựa chọn nơi ở xa trung tâm hơn, khu ven đô để có thể tận hưởng không gian an lành để sinh sống, nâng cao chất lượng cuộc sống. Những khu đô thị xanh đang được nhiều khách hàng săn đón, trong đó khu đô thị Dương Nội đang là nơi an cư được nhiều khách hàng chú ý, quan tâm nhất hiện nay.

Hiện thực hóa giấc mơ sống xanh cho các cư dân

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắt giá, khu đô thị Dương Nội mang tới cho cư dân một cuộc sống năng động, hiện đại, kết nối dễ dàng. Đặc biệt khu vực dự án nằm ngay ven đô, không gian sống vẫn còn thông thoáng và trong lành, đảm bảo một cuộc sống bình yên hiếm có cho các cư dân dự án.

Khu đô thị Dương Nội hiện thực hóa giấc mơ sống xanh cho các cư dân

Khu đô thị Dương Nội hiện thực hóa giấc mơ sống xanh cho các cư dân

Hiện thực hóa giấc mơ sống xanh hiện đại cho các cư dân thủ đô, tại khu đô thị Dương Nội được quy hoạch đồng bộ chuẩn đô thị xanh định hướng Zero Energy. Đây là thành phố cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam, mang tới cho cư dân một không gian sống an lành chuẩn mực ngay tại cửa ngõ thủ đô. Trên quy mô 200ha, dự án được xây dựng với nhiều phân khu chung cư và biệt thự nhưng mật độ vô cùng thấp, phần lớn diện tích được dành cho công viên và cảnh quan xanh. Bao khắp các khu vực dự án là hệ thống cây xanh lớn, đa dạng, thanh lọc không khí. Đặc biệt là chuỗi công viên liên hoàn với quy mô cực lớn, được ví như lá phổi xanh của toàn khu vực, đối lưu không khí, cân bằng năng lượng, đem lại cuộc sống thảnh thơi, thư thái nhất cho các cư dân.

Không chỉ xanh bên ngoài đô thị mà ngay trong từng căn hộ, biệt thự cũng được thiết kế xanh đồng bộ, từ ban công, vườn cây cho tới không gian rộng thoáng. Đây chính là nơi tìm về bình yên và thảnh thơi nhất, để cân bằng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng. Trong bối cảnh xu hướng sống xanh ngày càng lớn, sự xuất hiện khu đô thị Dương Nội chính là giải pháp sống thông minh nhất. Đây chính là nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về dự án khu đô thị Dương Nội, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại:

Website: https://namcuongduongnoi.vn/

Google Maps: https://g.page/Nam-Cuong-Duong-Noi

Facebook: https://www.facebook.com/namcuongduongnoi.vn/

 

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT