• TROPICANA NHA TRANG

  CÁNH BUỒM VƯƠN BIỂN KHƠI

  Là điểm nhấn kiến trúc độc đáo và năng động trên thành phố biển Nha Trang,

  khu phức hợp Condotel Tropicana Nha Trang đang trở thành tâm điểm hút sự

  chú ý của các nhà đầu tư trong thời điểm cuối 2016.

  NHẬN TIN MỞ BÁN

Beau Rivage

Nha Trang

Kiệt tác tầm vóc tương lai

chu-dau-tu-tropicana-nha-trang

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN VÀ CĂN HỘ CAO CẤP

Góp mình trên 150m đường bãi biển tuyệt đẹp mang tên Nha Trang, Tropicana Nha Trang (tên chính thức Beau Rivage Nha Trang) “nổi bần bật” với thiết kế hình cánh buồm vươn ra biển khơi. Dự án Tropicana Nha Trang là tổ hợp bao gồm khách sạn và căn hộ cao cấp đã đang chiếm lĩnh sự quan tâm lớn từ khách hàng và nhà đầu tư cả nước.

ÔNG LỚN NÀO ĐỨNG SAU DỰ ÁN TROPICANA NHA TRANG?

Là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thế lực tài chính hùng mạnh TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam và Du lịch Khánh Hòa, chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang Complex hiện hữu dưới tên mới là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Ngày 18/12/2012, công ty đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư bởi UBND tỉnh Khánh Hòa với vị trí đặt trụ sở tại Hai Bà Trưng thành phố Hồ Chí Minh.

Bén duyên cùng mảnh đất biển duyên dáng Nha Trang, chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã “mạnh tay xuống tiền” đầu tư cho dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang với số vốn lên tới 200 triệu USD. Với số vốn đầu tư khủng như vậy, chủ đầu tư dự án đã không cần thông cáo báo chí, khách hàng và nhà đầu tư đã phần nào “ thấu hiểu” tiềm lực tài chính mạnh mẽ của ông lớn mới nổi này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỞ BÁN SỚM NHẤT THỊ TRƯỜNG

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN TROPICANA NHA TRANG

New Hội An City-vach_hoavan

Tên dự án: Beau Rivage Nha Trang (tên thường gọi Tropicana Nha Trang)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Vị trí: Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Diện tích: 11.000 m2

Tổng vốn đầu tư: 200 triệu USD

♦ Số tầng: 40 tầng

Loại hình sản phẩm: Condotel và khách sạn cao cấp

Số phòng: 400 phòng khách sạn

Ngày khởi công: Quý 4/2016

Dự kiến hoàn thành: năm 2019

(Thông tin từ CĐT cung cấp)

Thiết kế cuốn hút của Tropicana Nha Trang
vi-tri-tropicana-nha-trang

VỀ WYNDHAM HOTEL GROUP

Wyndham Hotel Group cũng là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn mang đến dòng tiền lợi nhuận mạnh mẽ và bền vững cho các chủ đầu tư. Với hơn 8.000 khách sạn ở 77 quốc gia. Đầu tháng 8/2017, Wyndham Worldwide công bố kết quả kinh doanh quý II/2017 với doanh thu 1,5 tỷ USD, tăng 5% so với năm 2016. Đây cũng chính là đơn vị quản lý danh giá đứng sau dự án Beau Rivage Tropicana Nha Trang.

VÌ SAO TROPICANA NHA TRANG CHỌN WYNDHAM HOTEL GROUP?

Để quản lý một kiệt tác như Beau Rivage Nha Trang cần một nhà quản lý uy tín xứng tầm thế giới và lựa chọn của Tropicana Nha Trang chính là Wyndham Hotel. Condoetel Beau Rivage Nha Trang luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất và hoàn thiện nhất nhờ sự đóng góp của đơn vị quản lý. RCI – một phần của Wyndham Destination Network thuộc thương hiệu quốc tế Wyndham Worldwide.

Từ năm 1974, RCI đã đi tiên phong trong khái niệm trao đổi kỳ nghỉ, cho phép các thành viên tăng tính linh hoạt sở hữu kỳ nghỉ. Thông qua chương trình RCI Weeks, hệ thống trao đổi hàng tuần và chương trình RCI Points, hệ thống trao đổi dựa trên điểm số, RCI cung cấp các lựa chọn kỳ nghỉ linh hoạt cho 3,8 triệu thành viên đăng ký RCI mỗi năm. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn có quyền am tâm về tỷ lệ lấp trống phòng và nguồn thu hàng năm khi có sự quản lý của RCI – Wyndham Hotel Group.

Đơn vị quản lý quốc tế

Wyndham hotel group

chu-dau-tu-tropicana-nha-trang

CÁNH CỬA TIỀM NĂNG NÀO CHO BEAU RIVAGE NHA TRANG

New Hội An City-vach_hoavan
 • TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI

  Là một trong những dự án đi đầu xu hướng Condotel tại Việt Nam, dự án Tropicana Beau Rivage Nha Trang sở hữu nhiều lợi thế hiếm có của “người đi tắt đón đầu”. So với thế giới, mặt bằng giá chung của các căn hộ Condotel tại Việt Nam chỉ bằng 1/3. Trong khi những yếu tố cấu thành như vị trí đẹp ven biển, thiết kế ưu việt, dịch vụ tiện ích đẳng cấp được đánh giá ngang bằng so với các nước trong cùng khu vực. Trong khi đó nguồn cung căn hộ hạn chế, quỹ đất đẹp không còn nhiều chính là đòn bẩy tăng giá ngay khi dự án đi vào hoạt động.

 • HÌNH THỨC ĐẦU TƯ AN NHÀN

  Theo xu hướng tại các nước trên thế giới, các căn hộ Condotel đều được quản lý chuyên nghiệp bởi các đơn vị hàng đầu thế giới. Tại Condotel Tropicana Nha Trang cũng không ngoại lệ. Với những quy định khắt khe mà đơn vị quản lý đưa ra, những dịch vụ khách sạn và tiện ích sẽ trở nên cao cấp. Hơn hết, với chương trình cho thuê, gia chủ sẽ không cần tìm khách thuê, không cần lo bảo trì căn hộ, mà còn được hưởng mức chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Với bề dày kinh nghiệm, đơn vị sẽ trao đổi khách thuê trong chuỗi cung ứng khách sạn.

 • CHO THUÊ SINH LỜI ƯU VIỆT

  Sự cứng nhắc của hai hình thức căn hộ sở hữu và khách sạn đã là bước đà cho sự ra đời của hình thức đầu tư Condotel. Vừa được nghỉ dưỡng chủ động cùng gia đình, gia chủ vừa có thể cho thuê sinh lời khi không nghỉ dưỡng. Đặc biệt nhờ có vị trí đắc địa ven biển nơi trung tâm thành phố du lịch, Condotel Tropicana Nha Trang  (Condotel Beau Rivage Nha Trang) có công suất thuê phòng cao và khách hàng sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao hơn bởi lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mê hồn cùng những tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đồng bộ ngay chính tại dự án Tropicana Nha Trang.

 • LƯỢNG KHÁCH DU LỊCH KHÔNG NGỪNG TĂNG

  Với những lợi thế mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất hứa Nha Trang, du khách trong và ngoài nước không khỏi “tò mò” muốn chinh phục vẻ đẹp ấy. Trong những năm trở lại đây, lượng khách du lịch đã tăng mức kỷ lục tạo nên cơn sốt du lịch tại thành phố này. Với cơ sở hạ tầng du lịch phát triển, lượng khách còn tăng mạnh trong những năm tiếp theo nữa. Chính bởi vậy đây là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư khi lượng khách thuê ngày càng tăng trong khi nguồn cung căn hộ khách sạn cao cấp tựa như Tropicana Nha Trang luôn ở mức hạn chế.

TRỌN BỘ CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ TROPICANA NHA TRANG (BEAU RIVAGE NHA TRANG) TỪ CĐT

CAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ

Mức cam kết lợi nhuận dành cho chủ sở hữu từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel:

»  Từ năm 1 – năm thứ 5

 • Chủ sở hữu căn hộ được nhận lợi nhuận bằng 8% giá trị hợp đồng /năm (không bao gồm VAT và phí bảo trì)
 • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày khách hàng đáp ứng đủ Điều kiện nhận được thu nhập theo cam kết. Các kỳ thanh toán tiếp theo sẽ được chủ đầu tư thanh toán 06 tháng/lần.

»  Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm

»  Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm

»  Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm

»  Năm thứ 9: 12% GTHĐ/năm

»  Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam kết là 12% GTHĐ/năm.

CAM KẾT ƯU ĐÃI

»  Cam kết quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ:

»  Miễn phí 100% phí quản lý căn hộ cho 05 năm đầu tiên

»  Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT +2% phí bảo trì) và dự án đi vào vận hành chính thức.

»  Khách hàng sẽ có cơ hội trở thành thành viên của tổ chức trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI (Resorts Condominum Internation) hoặc Câu lạc bộ Vacation Exchange và trải nghiệm các kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu. (Khách hàng sẽ được trao đổi kỳ nghỉ với các khách sạn Quốc tế tương đương trên toàn cầu).

CHÍNH SÁCH VAY ƯU ĐÃI

»  Mức cho vay: Hỗ trợ vay tối đa lên tới 80% Giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT)

CHIẾT KHẤU THANH TOÁN VƯỢT TIẾN ĐỘ

»  Mức chiết khấu thanh toán vượt tiến độ tùy vào thời điểm thực tế. Mức chiết khấu cam kết sẽ cao hơn mức lãi suất tiền gửi ngân hàng.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Ký quỹ đăng ký mua căn hộ: 50 triệu đồng

ĐỢT THANH TOÁNTIẾN ĐỘ XÂY DỰNGTỶ LỆ THANH TOÁNTHỜI GIAN DỰ KIẾN
Đợt 1HĐ đặt mua15%
Đợt 2HĐ mua bán15%Sau 60 ngày kể từ ngày đặt mua
Đợt 3Hoàn thiện phần thô khối đế10%Quý II/2018
Đợt 4Xong phần thô tầng 155%Sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3
Đợt 5Xong phần thô tầng 305%Sau 60 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 3
Đợt 6 Cất nóc dự án10%Quý I/2019
Đợt 7Hoàn thiện kiến trúc nội thất10%Quý II/2019
Đợt 8Bàn giao căn hộ25% GTHĐ + 2% PBTTừ Quý IV/2019 – Quý II/2020
Đợt 9Bàn giao sổ hồng5%Sau 12 – 18 tháng kể từ ngày bàn giao căn hộ
LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

CỘNG ĐỒNG CONDOTEL VIỆT NAM