• Condotel StarCity Nha Trang

    Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

    banner starcity nha trang condotel

CONDOTEL STARCITY NHA TRANG

Condotel StarCity Nha Trang mang một dáng vẻ hiện đại phù hợp với nhịp sống năng động của đô thị loại I của Nha Trang. Đến với khách sạn StarCity Nha Trang, du khách có thể dễ dàng tham quan những địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp biển như Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, Thác Yangbay hay qua đảo Hòn Tre bằng tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền khu du lịch Vinpearl với cảng Cầu Đá…

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TẠI NHA TRANG

Starcity Nha Trang được xây dựng tại số 74, Đường Trần Phú, TP Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án sở hữu địa thế đẹp, ngay trung tâm đường Trần Phú và đối diện với biển. Từ đây, chủ nhân căn hộ có thể dễ dàng tham quan các điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Tháp Ponagar, Chùa Long Sơn, thác Yanbay…

Với tiêu chuẩn của một khách sạn 4 sao, Starcity Nha Trang cao 21 tầng được xây dựng trên diện tích 2.454 m2 với 217 phòng khách sạn cho thuê và 92 phòng căn hộ condotel. 2 tầng khối đế là khu tiện ích dịch vụ với khu mua sắm, bar, nhà hàng, bể bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa. Từ tầng 3 đến tầng 15 là các phòng khách sạn dành cho khách du lịch. Từ tầng 16 đến tầng 21 là các căn hộ khách sạn (Condotel) dành cho những chủ nhân vừa muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai, vừa muốn khai thác đầu tư để kinh doanh sinh lời dịch vụ Condotel tại Nha Trang.

Condotel-Starcity-Nha-Trang

Condotel Starcity Nha Trang

♣ Chiều cao: 21 tầng

♣ Diện tích: 2.454m2

♣ Tổng số phòng: 217 phòng, trong đó có 92 căn hộ Condotel từ tầng 16-21

♣ 2 tầng khối là khu tiện ích dịch vụ, mua sắm, bar, nhà hàng, bể bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe và Spa

MẶT BẰNG CĂN HỘ VÀ HÌNH ẢNH

Mat bang Starcity Condotel
Condotel StarCity Nha Trang 1

Đây là một tổ hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ Starcity Nha Trang sẽ sử dụng các dịch cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bao dưỡng căn hộ… mà không cần phải lo lắng khi tài sản của mình ở xa.

Condotel Starcity Nha-Trang

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ STARCITY NHA TRANG

Mọi thiết kế, dịch vụ và tiện ích phục vụ tại dự án StarCity Nha Trang được bảo chứng bởi nhà quản lý khách sạn Ocean Hospitality. Đặc biệt, nhà quản lý đã đưa ra giải pháp ích lợi cho khách hàng bằng việc áp dụng mô hình ủy thác quản lý cho thuê bất động sản (Timeshare).

Theo đó, chủ sở hữu căn hộ khách sạn có thể gửi lại căn hộ cho công ty quản lý (Ocean Hospitality) khai thác trong thời gian không sử dụng căn hộ của mình. Hợp đồng hợp tác giữa Ocean Hospitality và khách hàng sẽ được ký kết ngay trước khi khách sạn đi vào hoạt động. Theo bảng giá dự kiến, mức giá thấp nhất do đơn vị quản lý này thuê lại từ 300 USD một căn với diện tích khoảng 31 m2. Chương trình này sẽ mang lại doanh thu, lợi nhuận hàng năm cho chủ sở hữu, giúp họ có thể thu hồi vốn từ việc đầu tư vào căn hộ. Đồng thời, căn hộ sẽ được quản lý, bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp 4 – 5 sao.

  • Chủ nhân sẽ được quyền sử dụng căn hộ độc quyền và miễn phí 45 ngày một năm và được phân chia lợi nhuận từ hoạt động cho thuê vào cuối mỗi năm.
  • Trong thời gian này, khách hàng sẽ được chiết khấu 3% tổng giá trị căn hộ và tặng voucher 3 ngày 2 đêm cho 2 người ở khách sạn Sunrise Nha Trang trị giá 12 triệu đồng khi mua căn hộ khách sạn có mức giá từ 1,2 tỷ đồng một căn.

Cùng với Vinpearl Condotel Nha Trang, Star City Nha Trang cũng đang đặc biệt thu hút giới đầu tư bởi tiềm năng sẵn có và chưa được khai thác triệt để của loại hình này tại một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta.

Phương thức thanh toán:

Đợt 1: 15% Ngay sau kí hợp đồng
Đợt 2: 15% Sau khi xong móng ( dự kiến 9/2012)
Đợt 3: 10% Khi hoàn thành khối đế ( tháng 12/2012)
Đợt 4: 30% Sau khi xây thô ( tháng 6/2013)
Đợt 5: 30% Khi hoàn thiện và bàn giao nhà (12/2013)

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT