CHÍNH SÁCH GRAND WORLD PHÚ QUỐC

KHU CĂN HỘ DU LỊCH 3 SAO – TÒA T4

» Thời gian áp dụng: Từ ngày 06/04/2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế

» Đối tượng áp dụng: Khách mua đăng ký nguyện vọng mua Căn hộ du lịch 3 sao tại dự án Grand World Phú Quốc. Chương trình không áp dụng cho cá nhân nước ngoài.

1. CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT TIỀN THUÊ

Cam kết thu nhập căn hộ dịch vụ

2. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC

Tiến độ thanh toán

Khách mua có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn của từng đợt thanh toán (không áp dụng cho Khách mua VVNH được HTLS) sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán. Khách Mua là cá nhân chịu thuế TNCN cho phần lãi này.

Lưu ý: Trong trường hợp CĐT thông báo ký HĐMB trước hoặc cùng thời điểm thanh toán lần 2/lần 3/lần 4 nêu trên, các bên sẽ ưu tiên ký và thanh toán theo tiến độ của HĐMB trên CSBH tương ứng.

3. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH (Ngân hàng cho vay Techcombank – TCB)

3.1. KH vay vốn Ngân hàng lên tới 60% Giá Bán Căn hộ du lịch (gồm VAT) khi ký HĐMB nhận hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư

Chính sách vay vốn

Lưu ý:

» Trong mọi trường hợp, Chủ Đầu Tư chỉ hỗ trợ lãi suất trong thời gian nêu trên đối với các khách mua đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ Đầu Tư chỉ định.

» Khoản cam kết tiền thuê CĐT trả cho Khách mua vào tài khoản của Khách mua mở tại Ngân Hàng và Ngân hàng sẽ phong tỏa khoản tiền này.

3.2: Tiến độ giải ngân

Tiến độ giải ngân

Lưu ý: Trường hợp khách đã VVNH và giải ngân theo CSBH, các khoản vốn tự có sẽ không được tính lãi thanh toán sớm.