• condotel-nha-trang-banner

CONDOTEL NHA TRANG

Với lợi thế đường biển dài, bãi biển đẹp và nhiều thắng cảnh cũng như sự phát triển mạnh mẽ của du lịch trong nước trong những năm gần đây, tiềm năng phát triển Condo Hotel tại Việt Nam được đánh giá cao. Trong đó, thành phố biển Nha Trang là một trong những thành phố phát triển rất mạnh mô hình căn hộ khách sạn.

Các căn hộ khách sạn Condotel điển hình tại Nha Trang

Phối cảnh Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng

 Vinpeal Beach Front Condotel

banner starcity nha trang condotel

Condotel StarCity Nha Trang

diamond bay nha trang banner

Diamond Bay Condotel Center

Một số dự án trong thời gian tới:

Mường Thanh 04 Trần Phú

Champa Oisis

Mường Thanh – Phạm Văn Đồng

Stellar Nha Trang

Diamond Bay

Butterfly Complex 06 Trần Phú

Tropicanna Nha Trang

Cat Tiger

Bavico – Lê Thánh Tôn

Một dự án Condotel Nha Trang

Các dự án condotel Nha Trang tiêu biểu:

Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa là tỉnh ven biển Nam Trung bộ có diện tích 5.197 km2, dân số khoảng 1,2 triệu người. Thành phố Nha Trang là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh; đồng thời là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế.

Với lợi thế đường bờ biển dài 385 km với gần 200 đảo ven bờ và trên 100 đảo, bãi đá ngầm thuộc quần đảo Trường Sa. Dải ven biển có 4 vịnh lớn là Vân Phong, Nha Phú, Nha Trang và Cam Ranh; trong đó vịnh Nha Trang được công nhận là thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Đây chính là vực có lợi thế và tiềm năng phát triển du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ Condotel trong tương lai.

Nha Trang- tiềm năng phát triển Condotel

Nha Trang- Thành phố biển có tiềm năng phát triển căn hộ Condotel lớn nhất cả nước

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, dự kiến từ năm 2015 – 2030, tổng số lượt khách quốc tế đến Khánh Hòa tăng từ 1 – 1,2 triệu; ngày lưu trú trung bình tăng từ 2,4 – 3,0; Số lượt khách nội địa tăng từ 2,4 – 5 triệu; ngày lưu trú trung bình tăng từ 1,2 – 1,8; tổng số ngày khách tăng từ 2,9 – 9 triệu. Nhu cầu về buồng khách sạn đối với khách quốc tế tăng từ 6.000 – 10.600, đối với khách nội địa tăng từ 7.000 – 13.100. Ước tính tổng thu từ khách quốc tế tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách nội địa tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD. Từ những số liệu này có thể thấy, tiềm năng phát triển loại hình căn hộ khách sạn tại Nha Trang là rất lớn. Các nhà đầu tư thông thái cũng đã nhanh chóng tìm đến đây, mà điển hình là “ông lớn” Vingroup.

Điểm chung của tất cả các dự án Condotel Nha Trang là đều tích hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ khách sạn còn được thoải mái sử dụng các dịch cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bảo dưỡng căn hộ… mà không cần phải lo lắng về tài sản của mình khi ở xa.

RECEIVE SALE SCHEDULE AND PRIVILEGES OF
VINPEARL BEACH FRONT CONDOTEL

Bài viết này có sẵn trong: English

ĐĂNG KÝ THAM DỰ SỰ KIỆN VÀ TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU
HOTLINE: 0965 85 56 85