Tổ hợp các tiện ích đa năng

Tại sao giới nhà giàu đổ xô về The Valencia ở Aqua City?

Giữa lòng đô thị Aqua City, một The Valencia mọc lên vô cùng nổi bật và ấn tượng. Lấy cảm hứng chính từ Valencia, một thành phố nằm bên bờ biển Địa trung hải của đất nước Tây Ban Nha tuyệt đẹp, phân khu cùng tên trong Aqua City trở thành đích đến của rất nhiều người trong giới nhà giàu. Những lý do nào đã khiến cho khu đô thị này được yêu thích đến như vậy?

Không gian xanh – màu của sông nước

Toàn bộ phân khu được xây dựng ngay bên cạnh một hệ thống sông lớn dài gần 2km. Chính điều này đã biến The Valencia trở thành một tổ hợp hài hòa về khí hậu và luôn có được luồng khí tươi mát quanh năm. Nhờ vậy, cư dân sinh sống ở đây đều có được một tinh thần thư thái và an nhiên nhất. 

Nhận thấy được tầm quan trọng của một cuộc sống xanh, Novaland – nhà đầu tư dự án Aqua City đã quyết định dành hơn 70% diện tích của dự án để dành riêng cho mảng xanh, xây dựng hạ tầng giao thông cùng với những tiện ích nội khu đẳng cấp nhất. Bất cứ một căn nhà nào trong phân khu này cũng sẽ được bao quanh bởi một khu vườn xanh mát hoặc ẩn mình dưới những tán cây cao chót vót. 

Một không gian sống xanh mát

Một không gian sống xanh mát

Tiện ích hiện đại và cuộc sống sôi động

Không chỉ chú trọng đầu tư mặt bằng sống xanh, Aqua City còn mạnh dạn đầu tư vào các tiện ích nội khu nhằm mục đích đáp ứng được tất cả nhu cầu của các cư dân về các hoạt động như thể dục thể thao, vui chơi giải trí hay khu kết nối cộng đồng dành cho những cư dân văn mình và tràn đầy năng lượng.

Trong đó, nổi bật nhất chính là trung tâm phức hợp với quy mô rộng lớn có sức chứa lên đến 11.000 chỗ ngồi Aqua Arena. Hứa hẹn, trong thời gian tới, công trình hiện đại và tiện nghi này sẽ là không gian chuẩn để tổ chức các sự kiện lớn mang tầm quốc tế. 

Tổ hợp các tiện ích đa năng

Tổ hợp các tiện ích đa năng

Những lợi thế đắt giá

Không chỉ dừng lại ở những giá trị của cuộc sống, Aqua City còn ẩn chứa một tiềm năng bí ẩn  mà những nhà đầu tư cũng như giới thượng lưu đã nhìn ra được. Một kết nối mạnh mẽ của các dự án đến từ những trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu. Cùng với đó là điều kiện nổi bật của hệ sinh thái để có cơ hội phát triển được những dự án có quy mô hoành tráng đáp ứng được một cuộc sống “nghỉ dưỡng” cho toàn bộ cư dân. 

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Với sự phát triển mạnh mẽ và ngày một tăng cao của thị trường bất động sản, từ tầng lớp trung lưu trở lên đang càng hứng thú hơn với thị trường đầu tư tiềm năng này. Theo tờ The Wealth Report 2019, Việt nam có đến 12.327 triệu phú USD tính đến năm 2018 (tăng 23% so với 5 năm trước). Dự báo, đến khoảng năm 2023 thì số lượng này sẽ tăng lên con số 15.776 người (tăng thêm 28% nhanh hơn mức tăng trưởng trung bình của châu Á là 21% và thế giới là 19%).

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng Aqua City

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ cùng Aqua City

Đây cũng được xem là nguồn cầu chủ yếu đối với loại hình bất động sản từ phân khúc cao cấp trở lên dành cho giới nhà giàu tại Việt Nam. Đó cũng là lý do vì sao, trong những năm gần đây, có rất nhiều dự án bất động sản cao cấp xuất hiện và được tiêu thụ khá tốt. Đặc biệt là những dự án khu đô thị lớn với hệ sinh thái xanh giữa lòng thành phố. 

Dự án Aqua City không chỉ là một không gian sống tiềm năng cho các doanh nhân giàu có, dây còn là một quyết định đầu tư mạnh bạo mang đến nguồn lợi nhuận khủng cho các nhà giao dịch thông thái. Với những thông tin trên, chắc chắn bạn cũng phần nào hiểu được những lý do khu đô thị này lại thu hút những khách hàng hạng sang nhiều đến thế.

LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT