Phối cảnh dự án Izumi City

CEO Nhà Today đánh giá tiến độ dự án Izumi City Nam Long

Tiến độ dự án Izumi City Nam Long đã đến đâu? Izumi City xuất hiện tại khu Đông Sài Gòn sầm uất dưới sự bắt tay của thương hiệu Nam Long và thương hiệu Hankyu Hanshin của Nhật Bản, tạo ra khu đô thị sinh thái với nhiều sản phẩm cao tầng và thấp tầng tiềm năng. Chính nhờ vào lợi thế có được từ thương hiệu lớn, khu vực phát triển, mà dự án luôn được đông đảo người dân và khách hàng theo dõi, quan tâm đến tiến độ của khu đô thị đẳng cấp này.

Tiến độ luôn là yếu tố then chốt và thiết yếu để khách hàng xem xét sản phẩm phù hợp, lựa chọn phương thức mua vào và đầu tư đúng đắn. Khu đô thị Izumi City được đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết, hứa hẹn có tiến độ vượt bậc và nhanh chóng, hoàn chỉnh khu đô thị sinh thái ấn tượng cho thị trường.

Dưới đây là những đánh giá tiến độ dự án Izumi City Nam Long đến từ nhóm chuyên gia bất động sản Nhà Today, khách hàng đang muốn biết tiến độ dự án hiện nay, có nhu cầu với các sản phẩm tại đây có thể tham khảo các góc nhìn thực tế sau.

Phối cảnh dự án Izumi City

Phối cảnh dự án Izumi City

Cập nhật tiến độ dự án Izumi City Nam Long mới nhất 2021 từ CEO Lưu Trung Quân

Dự án Izumi City được khởi động triển khai từ năm 2020, thời điểm hoàn thiện dự tính vào năm 2025, trong đó có nhiều giai đoạn, được lên kế hoạch triển khai chi tiết và rõ ràng, quy hoạch các sản phẩm thấp tầng cao tầng đa năng cho thị trường.

Dự án hiện đang là một bãi đất còn trống, theo dự kiến sẽ được Nam Long hợp tác cùng đối tác Nhật Bản bắt tay triển khai trong giai đoạn 2021 – 2025, với kinh phí cũng như vốn đầu tư lên đến 9.200 tỷ VNĐ. Hiện tại, dự án đã được phê duyệt theo quy hoạch 1/500, đồng thời cũng được cấp sổ đỏ, có quyết định đóng và giao tiền sử dụng đất theo quy định.

Các giai đoạn triển khai khu đô thị sẽ được tiến hành như là:

 • Giai đoạn 1A: là giai đoạn đầu của dự án, triển khai 447 sản phẩm với khu thấp tầng và Flora Izumi thuộc khu cao tầng, thời kỳ tiến hành từ Quý 2/2021 – Quý 2/2022.
 • Giai đoạn 1: giai đoạn tiếp theo sẽ triển khai 797 sản phẩm, trong đó có các loại hình như biệt thự, liền kề, nhà phố, khu căn hộ cao tầng, thời kỳ bắt đầu và kết thúc dự kiến Quý 1/2022 – Quý 2/2023.
 • Giai đoạn 2: triển khai 424 sản phẩm, sản phẩm được quy hoạch chủ yếu là Grand Villa, Riverfront Izumi City, biệt thự, thời gian triển khai từ Quý 4/2022 – Quý 4/2023.
 • Giai đoạn 3A: triển khai 593 sản phẩm, thời gian quy hoạch từ Quý 4/2023 – Quý 4/2024.
 • Giai đoạn 3B: triển khai 743 sản phẩm, thời gian quy hoạch dự tính từ Quý 2/2024 – Quý 2/2025.
 • Giai đoạn 4: triển khai 687 sản phẩm, thời gian thi công dự kiến từ Quý 4/2024 – Quý 4/2025.

Hiện nay, nhiều địa bàn trên cả nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid – 19, nhiều khu vực phải giãn cách xã hội, ảnh hưởng đến quá trình công tác thi công và quy hoạch khu đô thị. Tuy vậy, để đảm bảo đúng tiến độ theo lịch trình và kế hoạch đã định, chủ đầu tư giàu năng lực Nam Long sẽ đúc thúc quá trình thi công dự án, sớm đưa công trình vào khai thác các hạng mục đầu tiên.

Thực tế tiến độ Izumi City

Thực tế tiến độ Izumi City

Tiến độ Izumi City song song cùng tiến độ công trình giao thông

Sự ra đời của khu đô thị mùa xuân Izumi City rất đặc biệt, tạo thành điểm dừng chân hàng đầu cho đông đảo người dân và nhà đầu tư trong nhiều năm tới, song song cùng các khu đô thị vệ tinh lớn như Aqua City, Biên Hòa New City,… bên cạnh đó, sự đổi mới cũng như phát triển vượt bậc của khu vực còn phải kể đến giao thông, được lên kế hoạch phát triển với rất nhiều công trình hạ tầng trọng điểm.

Có thể thấy dự án được triển khai và phát triển song song với các công trình hạ tầng lân cận, móc thời gian hoàn thiện trùng khớp, diện mạo của khu Đông Sài Gòn sẽ vô cùng đổi mới và khác biệt trong vài năm nữa, trở nên đẳng cấp và phát triển hơn xưa. Theo đó, các công trình giao thông quan trọng lân cận khu đô thị Izumi City là:

Hương Lộ 2: bao gồm cầu Vàm Cái Sứt, triển khai nhiều giai đoạn, đã được khởi động từ năm 2019, có ý nghĩa đặc biệt để đúc thúc giá trị cho bất động sản tại dự án đô thị vệ tinh tiềm năng.

Sân bay Long Thành: sân bay quốc tế đang trong khoảng thời gian phát triển, có ý nghĩa đặc biệt không chỉ với dự án mà còn cho toàn khu vực phía Nam, sẽ đạt công suất cũng như lượt bay khủng khi hoàn thành, nâng cao kinh tế và tiềm năng khác cho khu vực.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: là huyết mạch ảnh hưởng lớn đến giá trị dự án, có ý nghĩa đặc biệt đối với cả Biên Hòa, Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh, trở thành công trình trọng điểm ở khu Đông Sài Gòn, góp phần tạo ra “đòn bẩy” cho kinh tế – xã hội và bất động sản tại nhiều khu vực tăng lên không ngừng.

Bài viết đánh giá tiến độ dự án Izumi City Nam Long mới nhất từ CEO Lưu Trung Quân hy vọng tạo ra góc nhìn dễ hình dung và dễ hiểu cho quý khách hàng, nhanh chóng biết được diện mạo dự án hiện tại để có quyết định hợp lý sau này.

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

 • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline : +84-933-186-123
 • Email : [email protected]
 • Website : https://nha.today/
 • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT