phoi canh du an Meyhomes capital

CEO Nhà Today chia sẻ sân bay Phú Quốc ảnh hướng đến Meyhomes Capital Phú Quốc

Sân bay Phú Quốc ảnh hướng đến Meyhomes Capital Phú Quốc? Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầy ấn tượng của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành tại khu vực trung tâm đảo Ngọc với những tiềm năng to lớn về vị trí đắc địa, đời sống tiện ích hoàn chỉnh. Dự án hiện đang đón nhận những quan tâm rất tốt từ khách hàng về cơ hội an cư lẫn đầu tư nhờ vào những giá trị ưu việt cũng như tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai đến từ hạ tầng giao thông đồng bộ xung quanh.

Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ đến từ ông Lưu Trung Quân là CEO của Nhà Today về sân bay Phú Quốc và những ảnh hưởng đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, hỗ trợ khách hàng đang quan tâm theo dõi những thông tin bổ sung cần thiết phục vụ cho việc đưa ra định hướng lựa chọn đúng đắn.

phoi canh du an Meyhomes capital

CEO Lưu Trung Quận phân tích sân bay Phú Quốc có ảnh hưởng đến Meyhomes Capital

Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí vô cùng tốt, không chỉ mang đến sự nhanh chóng và thuận tiện trong việc kết nối giao thông mà thông qua đó còn là yếu tố chờ thúc đẩy cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của bất động sản nghỉ dưỡng.

Một trong những hạ tầng đặc biệt đóng góp cho tiềm năng tăng trưởng nổi trội của dự án chính là sân bay Phú Quốc. Hạ tầng này nối liền đến với thị trấn An Thới thông qua trục đường huyết mạch 975 với  thời gian nhanh chóng.

Thực tế sân bay Quốc tế Phú Quốc

Thực tế sân bay Quốc tế Phú Quốc

Thị trường Phú Quốc trong thời gian vừa qua đang là một điểm đến du lịch với số lượng du khách đông đảo nằm trong top đầu cả nước. Không chỉ thu hút đông đảo du khách trong nước mà còn bao gồm cả quốc tế thông qua đường bay.

Điều này đã phần nào cho thấy được vai trò to lớn của hạ tầng sân bay Phú Quốc trong việc gia tăng số lượng khách du lịch đặt chân đến địa phương nói chung và với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nói riêng thông qua sự thuận tiện trong phương tiện kết nối.

Việc mở rộng được đường bay quốc tế kết nối từ các khu vực như Anh, Italia, Thụy Điển hay Nhật Bản,… đến với khu vực hứa hẹn sẽ là yếu tố vô cùng tiềm năng giúp cho thị phần tại khu vực được gia tăng từ đó mở ra cho nhà đầu tư cơ hội khai thác kinh doanh vô cùng hấp dẫn từ các loại hình như shophouse.

Và với vị trí lý tưởng của Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án gần như có thể thừa hưởng được rất tốt những lợi thế tiềm năng được mang lại từ hạ tầng sân bay Phú Quốc, mở ra cho các nhà đầu tư một kênh sinh lời bền vững theo thời gian với giá bán có sự tăng trưởng không ngừng trong tương lai.

Hạ tầng sân bay Phú Quốc cùng với loạt các trục giao thông trọng điểm hiện hữu xung quanh hứa hẹn sẽ là những yếu tố nền tảng tạo nên giá trị vượt trội cho dự án trong tương lai, kiến tạo nên một điểm đến sáng giá về an cư lẫn đầu tư kinh doanh.

Vị trí tâm điểm của Meyhomes Capital Phú Quốc xung quanh là hạ tầng giao thông đồng bộ

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu cho mình một địa thế vô cùng đắc địa khi nằm hiện hữu tại khu vực trung tâm của thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thuộc khu vực trung tâm của Bãi Trường là nơi quy tụ đông đảo tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch bậc nhất khu vực đã mang đến cho dự án những giá trị cũng như tiềm năng ban đầu vô cùng nổi bật.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Vị trí xung quanh có sự hội tụ hàng loạt các trục giao thông trọng điểm do đó khả năng liên kết và di chuyển đến các khu vực lân cận dự án cũng đặc biệt trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cả. Cư dân do đó có thể tiếp cận nhanh chóng đến hạ tầng sân bay quốc tế hay cảng biển và loạt các địa danh du lịch nổi tiếng hàng đầu địa phương.

Nhờ vào sự hiện hữu của hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh, dự án không chỉ có thể thừa hưởng được khả năng kết nối giao thông một cách thuận tiện và dễ dàng mà còn đồng thời có thể thúc đẩy đến sự tăng trưởng mạnh mẽ và vượt bật về cơ hội đầu tư sinh lời.

Một số hạ tầng nổi bật có thể liệt kê như trục đường 975, sân bay Phú Quốc,..có những đóng góp vô cùng to lớn cho bộ mặt của Phú Quốc nói chung cũng như toàn thị trường bất động sản tại đây nói riêng trong đó bao gồm có Meyhomes Capital Phú Quốc.

Những thông tin trên đây là cập nhật từ phía ông Lưu Trung Quân về sân bay Phú Quốc ảnh hưởng đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Hy vọng bài viết đã có thể mang lại nguồn tổng hợp thông tin thật sự cần thiết cho toàn thể khách hàng đang quan tâm. 

BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ TODAY – TRANG REVIEW DỰ ÁN SỐ 1 VIỆT NAM

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

  • Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline : +84-933-186-123
  • Email : [email protected]
  • Website : https://nha.today/
  • Tham khảo về Lưu Trung Quân : https://nha.today/luu-trung-quan/
LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ SỚM ĐỂ LỰA CHỌN CĂN TẦNG ĐẸP NHẤT