CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG

BEST WESTERN PREMIER SONASEA PHU QUOC

—– Áp dụng từ ngày 01/02/2018 đến ngày 30/03/2018 —–

Ornament-

CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

Cam kết thu nhập từ CTCT Sonasea Phú Quốc

»  Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận thu nhập là 10% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT, Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung)/năm sau khi chiết khấu (nếu có).

»  Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung.

»  Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung. Thu nhập cam kết Khách hàng nhận được căn cứ trên số tiền thực tế đã thanh toán tối thiểu là 95% Căn hộ đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng

»  Kỳ thanh toán: 6 tháng thanh toán một lần, định kỳ thanh toán vào các ngày 30/7 và 31/1 hàng năm kể từ thời điểm bắt đầu đến khi kết thúc thời gian cam kết.

Quyền lợi Khách hàng khi tham gia CTCT

» Sử dụng 15 đêm miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung.

Quyền lợi của Khách hàng khi kết thúc chương trình cho thuê

Khi kết thúc chương trình cho thuê, trên cơ sở phù hợp với quy định của Pháp luật khách hàng có quyền định đoạt căn hộ nghỉ dưỡng theo các phương án sau:

 • Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng;
 • Tiếp tục giao Chủ đầu tư khai thác kinh doanh và được hưởng lợi nhuận theo tỷ lệ 85% trên lợi nhuận thuần từ việc khai thác cho thuê Căn hộ nghỉ dưỡng.
  Trường hợp Khách hàng sử dụng để nghỉ dưỡng phải tuân thủ theo quy định của Pháp luật và các quy định do Chủ đầu tư ban hành tại các thời điểm.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

»  Thời gian vay: Tối thiểu 3 năm, Tối đa 10 năm (nhưng không vượt quá thời hạn cam kết cho thuê theo quy định tại Hợp đồng chương trình cho thuê ký với Chủ Đầu Tư).

»  Tỷ lệ vay:

 • 50% Giá trị căn hộ nghỉ ký Hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT) với tài sản bảo đảm là tài sản hình thành từ vốn vay.)
 • 60% Giá trị căn hộ nghỉ dưỡng ký Hợp đồng mua bán (đã bao gồm VAT) nếu khách hàng có thêm tài sản đảm bảo khác.

Lưu ý: Đợt thanh toán 5% giá trị căn hộ khi bàn giao Giấy chứng nhận sẽ do Ngân hàng giải ngân và nằm trong tỷ lệ vay vốn nêu trên.

»  Thời gian HTLS: Mười hai (12) tháng kể từ ngày giải ngân lần đầu tiên (nhưng không vượt quá thời gian nhận bàn giao căn hộ nghỉ dưỡng.)

»  Lãi suất trong thời gian HTLS: 0% (CĐT sẽ hỗ trợ lãi suất đối với khoản vay lên đến 60% Giá trị căn hộ ký HĐMB)

»  Lãi suất sau thời gian hỗ trợ và phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng

»  Thời gian ân hạn nợ gốc: 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên

»  LỰA CHỌN KHÁC:

 • Chiết khấu 4% Giá trị CH nghỉ dưỡng theo Bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT, Quỹ Dự Phòng) và được khấu trừ vào giá bán CH nghỉ dưỡng cho các KH thanh toán theo tiến độ và không nhận chính sách hỗ trợ tài chính từ CĐT.
 • Chiết khấu 6% Giá trị CH nghỉ dưỡng theo Bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT, Qũy Dự Phòng) và được khấu trừ vào giá bán CH nghỉ dưỡng cho các KH thanh toán 95% Giá trị CH nghỉ dưỡng tại thời điểm ký HĐMB bằng vốn tự và không nhận chính sách hỗ trợ tài chính từ CĐT.
BẢNG HÀNG 50 CONDOTEL GIÁ TỐT BEST WESTERN PREMIER SONASEA CONDOTEL PHÚ QUỐC

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Khách hàng mua căn hộ 1PN Ocean View hoặc 1PN Garden View/Golf View/Mountain View được tham gia trải nghiệm cảm xúc với chương trình “Sonasea – Trao gửi yêu thương” dành cho 2 người với giá trị lên đến 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng) với các ưu đãi sau:

 • Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Phú Quốc Resort
 • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
 • Thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng trong hệ thống Novotel Phú Quốc Resort của CEO Group.
 • Xe ô tô riêng đưa đón tại sân bay.

Điều kiện áp dụng: 

 • Thời gian bắt đầu sử dụng kỳ nghỉ: 30 ngày sau khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán tối thiểu 15% giá trị căn hộ.
 • Thời gian áp dụng: từ ngày đủ điều kiện đến hết ngày 30/6/2018.

Lưu ý:

 • Kỳ nghỉ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt với căn 1PN Ocean View
 • KH không sử dụng kỳ nghỉ trải nghiệm “Sonasea – Trao gửi yêu thương” sẽ được giảm trừ trực tiếp 50.000.000 vnđ (Năm mươi triệu đồng) vào giá bán căn hộ nghỉ dưỡng đã bao gồm VAT đối với căn hộ 1 phòng ngủ Garden View/Golf View/Mountain View

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Khách hàng mua căn hộ 2-3 PN được hưởng các ưu đãi như sau: Tặng khách hàng chuyến du lịch Châu Âu dành cho 02 người với tổng giá trị lên đến 100.000.000 vnđ (Một trăm triệu đồng).

Điều kiện áp dụng:

Thời gian bắt đầu sử dụng kỳ nghỉ: 60 ngày sau khi khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán tối thiểu 15% giá trị căn hộ.

Thời gian áp dụng: từ ngày đủ điều kiện đến hết ngày 30/6/2018.

Lựa chọn khác: Khách hàng được giảm trừ trực tiếp 100.000.000 vnđ (Một trăm triệu đồng) vào giá bán căn hộ nghỉ dưỡng đã bao gồm VAT.

Khách hàng không nhận cam kết tiền thuê trong 3 năm đầu kể từ ngày thanh toán đủ 95% giá trị Căn hộ đã bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng được hưởng các chính sách cụ thể như sau:

 • Chiết khấu 25% Giá trị Căn hộ chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng (*).
 • Cam kết tiền thuê từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 10: Tính trên Giá trị Căn hộ chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng (**).
 • Giá trị Căn hộ ký Hợp đồng mua bán là Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết sau khi trừ đi tất cả các chiết khấu và giảm trừ (nếu có) theo chính sách bán hàng.

Lưu ý: Giá trị CH chưa gồm VAT và Quỹ Dự Phòng được sử dụng để TT tại Mục (*)(**)

CHIẾT KHẤU KH MUA SỐ LƯỢNG LỚN

 • Tặng 1% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng) – áp dụng đối với KH và nhóm khách hàng mua từ 2-3 Căn hộ nghỉ dưỡng tại cùng một thời điểm.
 • Tặng 2% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng) – áp dụng đối với KH và nhóm khách hàng mua từ 4-5 Căn hộ nghỉ dưỡng tại cùng một thời điểm.
 • Tặng 3% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng) – áp dụng đối với KH và nhóm khách hàng mua từ 6-10 CH nghỉ dưỡng tại cùng một thời điểm.
 • Tặng 4% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT và Quỹ Dự Phòng) – áp dụng đối với KH và nhóm khách hàng mua từ 11 CH nghỉ dưỡng trở lên tại cùng một thời điểm.

Điều kiện áp dụng:

 • Hoàn tất các thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc và trước thời điểm ký HĐMB.
 • “Các căn hộ nghỉ dưỡng mua cùng một thời điểm” được hiểu là các căn hộ nghỉ dưỡng được khách hàng đặt cọc trước thời điểm ký Hợp đồng mua bán.
 • “Nhóm khách hàng” được hưởng ưu đãi chiết khấu khi mua số lượng lớn là những người có mối quan hệ huyết thống bao gồm: bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.
 • Đối với các khách hàng và nhóm khách hàng mua thêm các căn hộ sau thời điểm đã ký HĐMB đối với căn hộ nghỉ dưỡng trước tỷ lệ chiết khấu chỉ được áp dụng đối với căn hộ mua sau.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VÀ THỦ TỤC

Đợt thanh toánThời hạnGiá trị thanh toán
Ký thỏa thuận đặt cọcĐặt cọc 100.000.000 đồng/ Căn hộ nghỉ dưỡng
Thanh toán đợt 1Khi ký HĐMB (trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt cọc)Thanh toán đến 15% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng (Đã bao gồm số tiền TT theo Hợp đồng đặt cọc).
Thanh toán đợt 2Trong vòng 1 tháng kể Trong vòng từ ngày ký HĐMB15% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng (Đã bao gồm VAT)
Thanh toán đợt 3Trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký HĐMB10% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng (Đã bao gồm VAT)
Thanh toán đợt 4Trong vòng 3 tháng kể từ ngày ký HĐMB10% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng
(Đã bao gồm VAT)
Thanh toán đợt 5Trong vòng 5 tháng kể từ ngày ký HĐMB10% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng (Đã bao gồm VAT)
Thanh toán đợt 6Trong vòng 7 tháng kể từ ngày ký HĐMB10% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng (Đã bao gồm VAT)
Thanh toán đợt 7Khi Bàn giao căn hộ dự kiến Quý 4/201825% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng (Đã bao gồm VAT) và toàn bộ Quỹ Dự Phòng Và Sửa Chữa Khu Vực Chung
Thanh toán đợt 8Khi cấp GCN5% Giá trị Căn hộ nghỉ dưỡng